Wednesday, February 21, 2024
Home » FPT IS tư vấn triển khai hệ thống SAP S/4HANA cho Phát Đạt

FPT IS tư vấn triển khai hệ thống SAP S/4HANA cho Phát Đạt

bởi Hoàng Long
0 bình luận
Phát Đạt khởi động dự án hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA do phía FPT IS tư vấn triển khai.

Ngày 14/8/2020, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đã khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA” với sự tư vấn triển khai của Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS). Theo đó, FPT IS sẽ tư vấn triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP cho PDR theo chuẩn giải pháp mới nhất của SAP là SAP S/4HANA nhằm đáp ứng toàn bộ các yêu cầu quản trị điều hành hiệu quả, phù hợp với mục tiêu và định hướng chiến lược phát triển kinh doanh về lâu dài của Công ty.

Căn cứ vào chiến lược kinh doanh cho giai đoạn 2019 – 2023, hội đồng quản trị của Phát Đạt chủ trương tiếp tục gia tăng nội lực hơn nữa để nắm bắt các cơ hội và triển khai các kế hoạch kinh doanh mang tính thần tốc. Ngoài nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hệ thống quản lý, bắt đầu chuyển đổi số là nhiệm vụ nhận được sự đồng thuận và quyết tâm cao của Ban lãnh đạo PDR. Đối với nhiệm vụ này, PDR đã quyết định lựa chọn hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP do hãng SAP cung cấp với phiên bản mới nhất là SAP S4/HANA, tư vấn triển khai bởi FPT IS.

Đây là hệ thống tích hợp mạnh mẽ những quy trình quản lý, kinh doanh, phân tích và báo cáo chuyên sâu, phù hợp với các mục tiêu chiến lược của PDR. Công ty đặt ra mục tiêu sẽ ứng dụng thành công hệ thống này tại PDR vào cuối năm 2022. Dự kiến thời gian triển khai hệ thống SAP S/4 HANA ERP cho PDR trong vòng 6 tháng và 3 tháng hỗ trợ sau khi vận hành.

Sau khi hoàn thành, PDR sẽ vận hành trên nền tảng công nghệ của SAP, giúp tối đa hóa mức độ trao đổi thông tin, cải tiến và theo dõi chặt chẽ hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, kịp thời đưa ra quyết định hệ thống, giảm thiểu chi phí do loại bỏ được các công việc, các quy trình thừa, không tạo ra giá trị gia tăng, cải thiện sự tương tác giữa PDR với khách hàng, giúp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp.

📱Quý khách hàng doanh nghiệp quan tâm sản phẩm hệ thống quản trị SAP S/4HANA. Hãy liên hệ với chúng tôi:
Mobile: 0938.588.006 Hoàng Long – FPT-IS Hệ thống Thông tin FPT.
Địa chỉ: Lô B3, đường Sáng Tạo, Khu E-Office, Khu chế xuất Tân Thuận, p.Tân Thuận Đông, Q7.
Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.

You may also like

Liên hệ

Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ các sản phẩm của FPT xin vui lòng liên hệ.

Quan tâm nhiều

2015. Phát triển bởi LongPhi.net.