Wednesday, February 21, 2024
Home » FPT trở thành đối tác phân phối của Cloudflare tại Đông Dương

FPT trở thành đối tác phân phối của Cloudflare tại Đông Dương

bởi Hoàng Long
0 bình luận
FPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

FPT Telecom hợp tác Cloudflare để mang tới giải pháp tối ưu hóa tốc độ, giảm chi phí và tăng cường bảo mật, cải thiện bảo mật cho doanh nghiệp Việt. Buổi lễ công bố chiều 5/9 tại Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo hai công ty. Ông Trần Hải Dương, đại diện FPT Telecom cho biết việc trở thành đối tác phân phối của Cloudflare tại Việt Nam, Lào và Campuchia đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa Go Global của FPT.

FPT Telecom có lợi thế về tập khách hàng, thấu hiểu thị trường khu vực và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án trên mọi lĩnh vực. Việc trở thành nhà phân phối tập trung chính thức cũng giúp FPT Telecom tối ưu cho khách hàng về kỹ thuật lẫn chi phí cho dự án.

Tại lễ công bố, bà Mai Thị Ngọc Tú, đại diện Cloudflare cho biết phía FPT Telecom sẽ cung cấp đến các doanh nghiệp hai nhóm sản phẩm chính gồm Cloudflare SME và Cloudflare Enterprise.

Trong đó, sản phẩm Cloudflare SME (small and medium enterprise) dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu năng và chi phí tối ưu. Còn sản phẩm Cloudflare Enterprise cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm của Cloudflare (Network, Application, Zero Trust, Developer Services), thiết kế riêng giải pháp cho mỗi khách hàng để đảm bảo nhu cầu dịch vụ đặc thù riêng cho khách hàng.

Chuyên gia của FPT đã khẳng định về tương lai phát triển bền vững của Cloudflare trên thị trường khi đưa Cloudflare trở thành một phần trong hệ sinh thái FPT Cloud Hub của FPT Telecom.
Chuyên gia từ Cloudflare, ông Karun Ruamsuke nhận định về mối quan hệ hợp tác bổ trợ vững chắc của Cloudflare và FPT Telecom, với thế mạnh cung cấp dịch vụ viễn thông mà còn mang đến các giải pháp công nghệ và bảo mật đám mây tiên tiến cho khách hàng. Hiện nay FPT là nhà cung cấp cloud server tốt nhất Việt Nam.

Công ty Cloudflare đựợc thành lập từ năm 2009 với trụ sở chính tại San Francisco, California, Mỹ, Cloudflare là công ty công nghệ chuyên về các giải pháp bảo mật, phòng chống tấn công DDoS từ layer 3 tới layer 7 và hạ tầng mạng trên toàn cầu. Thời điểm hiện tại, Cloudflare đang cung cấp dịch vụ an ninh và bảo mật trên 300 thành phố tại hơn 100 quốc gia, bao gồm cả Trung Quốc với hơn 30 POP.

Cloudflare cung cấp các giải pháp đa dạng như bảo vệ, bảo mật, tối ưu hóa và tăng tốc các trang web và ứng dụng, cung cấp giải pháp toàn diện cho việc mở rộng và bảo mật mạng, lưu trữ dữ liệu và cải thiện dòng thời gian của nhà phát triển,…

FPT Telecom hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực. Công ty hoạt động dựa trên tinh thần “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, với nền tảng sức mạnh công nghệ FPT, từ đó, cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội.

You may also like

Liên hệ

Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ các sản phẩm của FPT xin vui lòng liên hệ.

Quan tâm nhiều

2015. Phát triển bởi LongPhi.net.