Trang chủ Tin tức Sự kiện: Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018

Sự kiện: Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018

bởi Hoàng Long
Sự kiện: Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018.

Nhằm tập trung đánh giá vào thực trạng và cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản du lịch biển. Vào ngày 4/8/2018 sắp tới, Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018 do Báo Nhà Quản Trị –  TheLeader.vn sẽ chính thức được khai mạc tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Đây là diễn đàn trao đổi, thảo luận về các vấn đề nổi cậm đang hot nhất hiện nay về đầu tư và khai thác kinh doanh các dự án bất động sản du lịch biển tại Việt Nam. Tham dự sự kiện này, có sự có mặt của lãnh đạo các cơ quan chuyên ngành, các chuyên gia tài chính, bất động sản, và các doanh nhân, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Với tiềm năng khai thácloại hình bất động sản du lịch biển còn lớn. Trong vài năm qua, hình ảnh Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn hơn của du khách trong nước và quốc tế và đông đảo các nhà đầu tư dự án. Mặc dù vậy, còn nhiều vấn đề thách thức được đặt ra với phát triển du lịch biển.

Sự kiện: Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018.

Nội dung của diễn đàn lần này sẽ xoay quanh 03 chủ đề chính sau:

  • Du lịch Việt Nam cất cánh và những tác động đến phát triển kinh tế và thị trường bất động sản du lịch.
  • Thực trạng bất động sản du lịch biển.
  • Quản trị đầu tư dự án bất động sản du lịch biển – Góc nhìn từ nhà quản lý, câu chuyện thực tiễn của địa phương và góc nhìn từ thực tiễn các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, sự kiện Diễn đàn Bđs du lịch biển Việt Nam 2018 cũng tạo cơ hội kết nối, xúc tiến giữa các chủ đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tới các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức tiềm năng, với sự tham gia giới thiệu các dự án bất động sản du lịch của các doanh nghiệp, nhà phát triển dự án bất động sản lớn hiện nay.

(ĐTCK)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00