Wednesday, February 21, 2024
Home » Tân Long Group bắt tay FPT tiến hành chuyển đổi số

Tân Long Group bắt tay FPT tiến hành chuyển đổi số

bởi Hoàng Long
0 bình luận
Tập đoàn Tân Long hợp tác chiến lược với FPT để chuyển đổi số hệ thống hoạt động nông nghiệp.

Ngày 7/7/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long (Tân Long Group) và Công ty Cổ phần FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, với mục tiêu đưa Tân Long trở thành tập đoàn dẫn đầu về nông nghiệp xanh – sạch – phát triển bền vững. Theo đó, Tân Long đã quyết định đồng hành cùng FPT trong hành trình chuyển đổi số. Dựa trên năng lực công nghệ lõi, đặc biệt là các công nghệ  trí tuệ nhân tại AI, Cloud, Big Data, RPA; các giải pháp công nghệ chuyên sâu… FPT sẽ tư vấn, triển khai chuyển đổi số cho Tân Long trên quy mô toàn tập đoàn.

Các mảng hoạt động mà Tân Long sẽ tập trung chuyển đổi số gồm: cung ứng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, sản xuất – kinh doanh gạo, xuất khẩu – nhập khẩu gạo, sản xuất cơ khí công nghệ cao.

Trong giai đoạn đầu tiên, dựa trên các bài toán trọng điểm và mức độ sẵn sàng của Tân Long, FPT tư vấn cho Tân Long tập trung triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP SAP cho Siba Food và hệ thống quản lý nguồn nhân lực FPT.iHRP. Các giải pháp do đơn vị thành viên của FPT là Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) thực hiện, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, mở rộng quy mô nhân sự, quy mô sản xuất của Tân Long.

FPT có sự am hiểu giải pháp lõi của SAP và kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp mang tính đặc thù ở nhiều ngành nghề khác nhau trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, thương mại điện tử, bất động sản, bán lẻ, công nghiệp,…

Bên cạnh đó, sản phẩm giải pháp quản lý nguồn nhân lực FPT.iHRP do FPT phát triển cũng được tin tưởng ứng dụng bởi hơn 200 doanh nghiệp lớn, với 300,000 người sử dụng, ghi nhận 99% hài lòng từ phía người dùng, giúp thay đổi phương thức quản trị nhân sự dựa trên giải pháp số và đặc biệt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhân sự hiện hành ở Việt Nam. FPT.iHRP cùng với SAP, đây sẽ là các hệ thống nền tảng giúp Tân Long Group củng cố các sức mạnh sẵn có, từ đó tiến tới triển khai các giải pháp toàn diện và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, gia tăng năng lực nội tại của doanh nghiệp.

Theo ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch HĐQT Tân Long Group, với khát vọng mang tới những sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng, tập đoàn cần một đối tác đồng hành, một tập đoàn mạnh về công nghệ thông tin như FPT để chuyển đổi số, nâng cao quản trị và phát triển tốt nhất.

Hợp tác lần này sẽ là tiền đề cho quá trình hợp tác bền vững của Tân Long và FPT sau này. FPT cam kết cùng Tân Long tạo ra chuẩn mực chuyển đổi số toàn diện và hiệu quả trong hoạt động nông nghiệp của tập đoàn này.

You may also like

Liên hệ

Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ các sản phẩm của FPT xin vui lòng liên hệ.

Quan tâm nhiều

2015. Phát triển bởi LongPhi.net.