Tiện ích dự án Jamona Golden Silk – Sacomreal

TIỆN ÍCH DỰ ÁN JAMONA GOLDEN SILK 

Sacomreal hướng đến xây dựng công đồng cư dân văn minh, lịch sự, chất lượng dịch vụ cao cấp. Đi cùng với đó là những giá trị đem lại từ tiện ích cao cấp của dự án. Một yếu tố quan trọng khi đánh giá giá trị của bất động sản…

TIỆN ÍCH NỘI KHU JAMONA GOLDEN SILK

Hồ bơi, Khu vui chơi trẻ em, sân chơi, sân tập, công viên, khoảng xanh,…
Nằm giữa khu phức hợp cao cấp Jamona Golden Silk với diện tích hơn 7.6 hectare, khu dân cư Jamona Golden Silk được thiết thế theo phong cách hiện đại, từng đường nét kiến trúc được chăm chút rất tỉ mỉ, hài hòa, đem đến cho gia đình bạn không gian sống chan hòa và thân thiện với thiên nhiên.

so-do-tien-ich-jgs
Tiện ích phân bổ tại dự án Jamona Golden Silk quận 7

Không chỉ thế, khu mặt tiền dự án còn hướng ra bên sông Cầu Kinh – rạch Bến Ngựa thơ mộng. Còn gì thú vị hơn khi mỗi sớm mai được thong dong thả bộ hít căng lồng ngực hương sương mai tinh khiết cũng như mỗi chiều xuống, ta mở toang cánh cừa đến đón làn gió trời từ sông Sài Gòn. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng ít có dự án nào tại Sài Gòn có được.
Trong vài bước chân, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng tất cả những tiện nghi của một cuộc sống 5 sao như: trung tâm thương mại, nhà hàng café sang trọng, hồ bơi rộng lớn, nhà trẻ, công viên ven sông, phòng gym, Spa..

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU JAMONA GOLDEN SILK

Do nằm tại khu Nam Sài Gòn, dự án được tận hưởng nhiều tiện ích cao cấp hiện hữu như:
Về y tế: Bệnh viện FV, bệnh viện quận 7, bệnh viện tim Tâm Đức,…
Giáo dục: Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài chính – Marketing, trường quốc tế The Renaissance International School Saigon, trường quốc tế Singapore.
Trung tâm thương mại, siêu thị: Crescent Mall, Vivo City, Siêu thị Lotte Mart.

Tiện ích ngoại khu dự án Jamona Golden silk
Tiện ích ngoại khu dự án Jamona Golden silk

Không chỉ như vậy, Jamona Golden Silk dễ dàng liên kết với Thủ Thiêm – khu đô thị trung tâm tài chính mới của thành phố thông qua kết nối cầu Thủ Thiêm 4. Giá trị của bất động sản tại dự án Jamona Golden Silk quận 7 càng được nâng cao theo thời gian.

Bản đồ vị trí dự án Jamona Golden Silk quận 7
Bản đồ vị trí dự án Jamona Golden Silk quận 7

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN JAMONA GOLDEN SILK