Trang chủ Tin tức Sacomreal hợp tác chiến lược với CBRE, DP, TTP

Sacomreal hợp tác chiến lược với CBRE, DP, TTP

bởi Hoàng Long
Sacomreal hợp tác chiến lược với DP, TTP, CBRE

Ngày 15/7, tại lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2015, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị gồm: Công ty TNHH Tư vấn DP, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Toàn Thịnh Phát và Công ty TNHH CBRE Việt Nam.

Theo đó, Công ty DP, Công ty Toàn Thịnh Phát sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, giám sát xây dựng cho Sacomreal trong suốt quá trình phát triển các dự án. Trong khi CBRE Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển bất động sản (BĐS) cho Sacomreal.

Việc ký kết hợp tác này sẽ mang lại cho Sacomreal những lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp cùng ngành như: được cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất trên thị trường và được thanh toán chậm theo tiến độ thực hiện dự án.

Từ đó giúp Sacomreal xây dựng quy trình phát triển BĐS khép kín, đảm bảo thực hiện dự án nhanh, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành sản phẩm thấp.

Việc CBRE trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển BĐS cho Sacomreal giai đoạn 2015 – 2020 là bước tiến mới để Sacomreal ngày càng chuyên nghiệp hóa công tác quản trị điều hành và phát triển dự án từ đầu vào cho đến đầu ra.

Trước đó, Sacomreal cũng đã ký kết với các ngân hàng thực hiện bảo lãnh đối với những giao dịch BĐS hình thành trong tương lai. Điều này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Sacomreal với khách hàng.

(DNSG)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00