Trang chủ Tin tức Xuân Mai hợp tác Hyatt Hotels phát triển khách sạn hạng sang tại quận 7

Xuân Mai hợp tác Hyatt Hotels phát triển khách sạn hạng sang tại quận 7

bởi Hoàng Long
Phối cảnh dự án khách sạn Hyatt Place Saigon trong khu phức hợp Eco-Green Sài Gòn.

Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn cùng Hyatt Hotels Corporation giới thiệu dự án thương hiệu kép đầu tiên tại Đông Nam Á. Theo đó, Hyatt sẽ triển khai 02 khách sạn Hyatt Place Saigon (300 phòng) và Hyatt House Saigon (250 phòng) tại quận 7, TP HCM, khởi công vào năm 2021, dự kiến sẽ khai trương vào năm 2023.

Với hơn 62 năm kinh nghiệm trong quản lý khách sạn, tập đoàn Hyatt Hotels Corporation là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, sở hữu 18 thương hiệu khác nhau nhưng chủ yếu tập trung vào phân khúc xa xỉ (ultra-luxury) và sang trọng (luxury).

Tính đến cuối năm 2019, danh mục đầu tư và quản lý của tập đoàn này gồm hơn 896 khách sạn, 900 bất động sản trên toàn cầu. Trong đó, có hai thương hiệu đáng chú ý là Hyatt Place cho các đoàn khách gia đình và kinh doanh cùng với Hyatt House – khách sạn theo phong cách dân cư cao cấp.

Phối cảnh dự án Eco-Green Sài Gòn quận 7.

Phối cảnh dự án Eco-Green Sài Gòn quận 7.

Dự án nằm trong khu phức hợp Eco Green Saigon với quy mô 14.36 hectares, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây (quận 7, TP HCM) gồm khu dân cư, văn phòng, không gian sự kiện và trường tiểu học của chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn. Đây sẽ là tổ hợp khách sạn đầu tiên tại Đông Nam Á và đánh dấu việc thương hiệu Hyatt House ra mắt thị trường Việt Nam.

Tòa tháp Eco Green Sài Gòn cao 69 tầng dự kiến sẽ được chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn khởi công xây dựng vào năm 2021. Đây là tổ hợp khách sạn, văn phòng cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn và quản lý khai thác bởi Hyatt.

Thiết kế của tòa tháp là ý tưởng đạt giải nhất trong cuộc thi “Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng tổ hợp cao tầng Eco Green Sài Gòn do Trung tâm Thông tin Quy hoạch – Sở quy hoạch kiến trúc TP HCM tổ chức. Tòa tháp giống như một ngọn hải đăng của thành phố bên sông.

Triết lý thiết kế tòa tháp được thống nhất với toàn khu, hình thành một ngôn ngữ cho khối đế của trung tâm thương mại, dịch vụ, kết nối với các tòa căn hộ, công viên trung tâm Eco Green, các công trình dịch vụ và cảnh quan của cả dự án. Theo chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn, với thiết kế này, đây sẽ là tòa tháp cao thứ 2 tại Tp.HCM.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00