Trang chủ Tin tức Biệt thự biển: kênh đầu tư hấp dẫn không chỉ dành cho Đại gia

Biệt thự biển: kênh đầu tư hấp dẫn không chỉ dành cho Đại gia

bởi Hoàng Long
Ảnh thực tế tại một dự án biệt thự biển Vinpearl.

Trong bối cảnh giá vàng thế giới đang đi xuống trong thời gian qua, lãi suất ngân hàng ở mức thấp, chứng khoán đang lạc nhịp vì nhiều thông tin kinh tế chính trị trái chiều trên thế giới, thì bất động sản – đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Những chuyển biến tích cực trong thời gian qua khiến không ít khách hàng quan tâm đến một kênh đầu tư được coi là sinh lời và an toàn hiện nay là biệt thự biển với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm.

Có thể thấy biệt thự biển chính là kênh đầu tư sinh lời an toàn, đảm bảo, ổn định với các nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay.

Biệt thự biện Vinpearl Resort & villas là kênh đầu tư ổn định trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Biệt thự biện Vinpearl Resort & villas là kênh đầu tư ổn định trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Biệt thự biển: Kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao

Hệ thống biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều tọa lạc tại vị trí “vàng” trên những bãi biển đẹp bậc nhất thế giới. Với thương hiệu được khẳng định nhiều năm trên thị trường bất động sản, biệt thự hướng biển tại đây đang trở thành tâm điểm được thị trường quan tâm.

So về tỷ suất sinh lời với các phân khúc bất động sản khác, biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hiếm dự án nào sánh kịp. Đơn cử, với hạng mục nhà phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất lợi nhuận dao động lần lượt từ 3-6%, và 7-8%. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại Vinpearl đem lại lợi nhuận tối thiểu 10% và mức thực tế có khách hàng đã thu về lên tới 12%, một con số đáng mơ ước của nhiều nhà đầu tư.

Ngoài mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, Vingroup cũng đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% cho khách hàng thông qua chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Ảnh thực tế tại một dự án biệt thự biển Vinpearl.

Ảnh thực tế tại một dự án biệt thự biển Vinpearl.

Các cam kết lợi nhuận hấp dẫn của Vingroup đều dựa trên kết quả kinh doanh khả quan của Vinpearl trong suốt thời gian qua. Mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm dựa trên công suất phòng ở mức 38% trong khi công suất phòng của Vinpearl Resort & Villas luôn ở mức 85% đến 100%.

Biệt thự biển: Kênh đầu tư không chỉ dành cho đại gia

Anh Hoàng, người đã mua 4 căn trong hệ thống biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup cho biết, ban đầu anh rất băn khoăn, chủ đầu tư sẽ làm thế nào để thực hiện được mức cam kết này.

“Qua tìm hiểu tôi được biết Tập đoàn Vingroup đang có kế hoạch sở hữu cổ phần nhiều công ty lữ hành quốc tế để đảm bảo được lượng khách cho các căn biệt thự. Đồng thời, họ cũng thuê các chuyên gia cấp cao của nước ngoài về quản lý hệ thống các khu du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl. Những cam kết của Vinpearl xuyên suốt một quá trình dài 10 năm và dường như chủ đầu tư còn muốn làm nhiều hơn những gì họ đã cam kết với khách hàng”, anh Hoàng chia sẻ.

Phân khúc hấp dẫn không chỉ dành cho đại gia

Với chính sách đồng sở hữu, biệt thự mang thương hiệu Vinpearl cho phép cả khách hàng và người thân đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Khi không đủ tiền sở hữu riêng căn biệt thự biển có giá trên dưới 1 triệu USD, khách hàng có thể cùng bạn bè, người thân chung vốn theo phương thức “đồng sở hữu”.

Với chính sách cho vay và đồng sở hữu, một nhóm ba khách hàng, mỗi khách hàng chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng đã được sở hữu biệt thự biển cao cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn.

Techcombank là đối tác tài chính lớn, uy tín đồng hành cùng dự án Vinpearl và khách hàng.

Techcombank là đối tác tài chính lớn, uy tín đồng hành cùng dự án Vinpearl và khách hàng.

Bên cạnh đó, Vingroup cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi “bắt tay” cùng ngân hàng Techcombank đưa ra những gói vay vô cùng hấp dẫn, tham khảo dự án Vinpearl Nam Hội An.

Theo bà Lê Thị Hải Yến, chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Techcombank, khách hàng được hỗ trợ vay 65% giá trị tài sản, trả linh hoạt trong vòng 10 năm hoặc có thể lựa chọn phương án trả gốc sau 12 tháng. Đặc biệt, Vingroup và Techcombank đưa ra chương trình vay ưu đãi, khách hàng không phải trả lãi suất trong 1 năm đầu tiên. Chính sách về trả nợ trước hạn cũng rất linh hoạt, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 6 đến 12 tháng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Động thái này của Chủ đầu tư Vingroup khiến cho biệt thự nghỉ dưỡng ven biển được ví như là miếng bánh ngon không chỉ dành cho người giàu.

Tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán một số dự án biệt thự biển như Nha Trang Bay, Gofl Land, Bãi Dài Nha Trang, Hội An, Nam Hội An, Phú Quốc 2, Phú Quốc 3, Phú Quốc 4, Đà Nẵng 2… Các dự án đều nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường trong nước và quốc tế.

(Vinpearl)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00