Vinpearl Nam Hội An resort & villas

Dự án Vinpearl Nam Hội An

Loại hình khu phức hợp: khu khách sạn nghỉ dưỡng condotel và biệt thự biển, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch.

Xem thêm: Vingroup khởi công Khu phức hợp Vinpearl Nam Hội An.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị lãnh đạo địa phương tham dự lễ khởi công dự án Vinpearl Nam Hội An ngày 26/3/2017.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị lãnh đạo địa phương tham dự lễ khởi công dự án Vinpearl Nam Hội An ngày 26/3/2017.

VINPEARL NAM HỘI AN – TIÊU ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG KHU VỰC MIỀN TRUNG
Tiếp nối thành công các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đầu tư và phát triển bởi vingroup, tháng 3/2017 Vingroup đã khởi công dự án Vinpearl Nam Hội An tại Quảng Nam. Tham dự sự kiện có Thủ tướng chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị lãnh đạo địa phương và ban ngành.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN


Phối cảnh tổng thể dự án Vinpearl Nam Hội An.
Phối cảnh tổng thể dự án Vinpearl Nam Hội An.

Tên dự án: Vinpearl Nam Hội An
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: khu vực biển Cửa Đại, thuộc 2 xã Bình Dương và Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
Tổng diện tích: 200ha.
Tổng mức vốn đầu tư: 5000 tỷ đồng (VND).
Loại hình dự án: Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp hệ sinh thái 5 sao Vingroup.
– Các hạng mục công trình: khách sạn và biệt thự, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại Vincom và Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch VinEco…
– Năm hoàn thành: dự kiến đến 4/2018 sẽ hoàn thành các hạng mục thuộc giai đoạn 1 gồm khu khách sạn, biệt thự biển, trung tâm hội nghị, nhà hàng và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp tham quan. Giai đoạn 2 sẽ tập trung hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và tiếp nối thêm các hạng mục công trình khu vui chơi giải trí, sân golf…tiến tới hoàn thành tất cả các hạng mục vào năm 2019.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN


Dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại khu vực biển Cửa Đại, nằm về phía Nam thành phố Hội An, cách phố cổ Hội An và trung tâm thành phố hội An khoảng 5km. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng 30km (40 phút đi xe). Cách sân bay Chu Lai khoảng 50km.

Vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An - Quảng Nam.
Vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An – Quảng Nam.

Quảng Nam là tỉnh nằm ở trung tâm của Việt Nam, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung Việt Nam. Dân số: 1,5 triệu người. Vị trí địa lý tỉnh Quảng Nam thuận lợi để kết nối các địa phương khác của Việt Nam và quốc tế. Đây là địa phương duy nhất sở hữu 2 di sản văn hóa thế giới là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An. Đảo Cù Lao Chàm là khu dự trự sinh quyển thế với những vẻ đẹp hoang sơ, nhiều loại sản vật quý hiếm.

Du lịch Quảng Nam còn nhiều tiềm năng chưa khai thác, dù có nhiều lợi thế.
Du lịch Quảng Nam còn nhiều tiềm năng chưa khai thác, dù có nhiều lợi thế.

Tỉnh Quảng Nam với lợi thế có 125 km chiều dài bờ biển cát trắng, nắng vàng, nhiều bãi biển với cảnh quan đẹp nổi tiếng, được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh nên thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là dự án có thiết kế đẹp nhất, độc đáo nhất từ trước đến giờ trong toàn bộ hệ thống các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang…

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là dự án có diện tích các công trình công cộng lớn nhất, nổi bật là công viên giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ và khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco – cung cấp thực phẩm sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của du khách tại Vinpearl Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An còn có vị trí kế cận siêu dự án casino với tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD với sự tham gia từ tỷ phú giàu thứ 4 Hong Kong Cheng Yu Tung, chủ tịch tập đoàn Chow Tai Fook (Châu Đại Phúc).

Ngoài ra, Vinpearl Nam Hội An cũng sở hữu những lợi thế, nét độc đáo về lịch sử – văn hóa khi chỉ cách thánh địa Mỹ Sơn khoảng 40km, là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á. Đây từng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm pa cũng như là lăng mộ của các vị vua Chăm pa hay hoàng thân, quốc thích.

Thêm vào đó, Vinpearl Nam Hội An còn mang lại sức hút từ những làng nghề truyền thống như Làng mộc Kim Bồng (được hình thành từ thế kỷ 15), Làng rau Trà Quế, Làng gốm Thanh Hà (được hình thành từ thế kỷ 15), Làng đúc đồng Phước Kiều… và địa điểm mới nổi Làng bích họa Tam Thanh.

*** Theo số liệu thống kê: trong năm 2016 lượng khách du lịch đến tham quan Quảng Nam là 4.4 triệu lượt, tỉnh này chỉ đứng sau Đà Nẵng là 5.1 triệu lượt.

Mặt bằng tổng thể dự án Vinpearl Nam Hội An - Quảng Nam.
Mặt bằng tổng thể dự án Vinpearl Nam Hội An – Quảng Nam.

Dự án Dự án Vinpearl Nam Hội An với vị trí thuận lợi về giao thông, nằm về phía Đông Bắc tỉnh Quảng Nam thừa hưởng những lợi thế về kinh tế, văn hóa và du lịch như đã nêu. Có thể thấy tiềm năng của dự án chưa được khai thác là rất lớn. Dự án Vinpearl Nam Hội An ra đời cũng chính là sự kiện quan trọng góp phần phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của tỉnh Quảng Nam.

KHU PHỨC HỢP NGHỈ DƯỠNG “TẤT CẢ TRONG 1” TIÊU CHUẨN 5 SAO – VINPEARL NAM HỘI AN 


Theo tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng dự án Vinpearl Nam Hội An là dự án áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng theo tiêu chí “Tất cả trong một – All in one” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco,…

Một dự án du lịch, nghỉ dưỡng, sự kiện mang thương hiệu Vinpearl mà tập đoàn Vingroup triển khai rất thành công tại khu vực Nam Trung Bộ.
Một dự án du lịch, nghỉ dưỡng, sự kiện mang thương hiệu Vinpearl mà tập đoàn Vingroup triển khai rất thành công tại khu vực Nam Trung Bộ.

Đến với Tiện ích Vinpearl Nam Hội An, khách hàng sẽ không chỉ được thỏa sức đắm mình dưới làn nước biển xanh ngắt, bãi cát vàng mà sẽ còn được tận hưởng một cuộc sống nhiều màu sắc với những trải nghiệm hết sức thú vị: khu khách sạn cao cấp, khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An resort & Villas, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu thể thao hiện đại, khu du lịch nông nghiệp công nghệ cao VinEco, khu sân Goft tiêu chuẩn quốc tế,…

VINPEARL : UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÁC BIỆT

Các dự án được đầu tư và phát triển bỡi tập đoàn Vingroup đều cho thấy sự uy tín và chuyên nghiệp: thiết kế, tiến độ thi công, chất lượng công trình, dịch vụ hậu mãi, vận hành và quản lý – khai thác,… Nếu đưa lên bàn cân so sánh dự án nghỉ dưỡng của Vingroup và các dự án nghỉ dưỡng khác có thể thấy sự khác biệt chính là các dự án Vinpearl đều nằm trong một hệ sinh thái 5 sao Vingroup. Đây là lợi thế tuyệt đối mà các dự án nghỉ dưỡng khác không có.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup khẳng định: “Lễ khởi công dự án Vinpearl Nam Hội An là sự kiện quan trọng với Tập đoàn Vingroup, không chỉ đánh dấu sự mở rộng hệ thống Vinpearl mà còn lần đầu tiên khởi động mô hình phức hợp 5 sao. Chúng tôi cam kết sẽ triển khai dự án đúng tiến độ và chất lượng, góp phần đưa du lịch Quảng Nam phát triển và trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới”.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ VINPEARL NAM HỘI AN


Thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN


Cập nhật các sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngày 5/8/2017.

**Số lượng hàng bán:
Toàn bộ dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas chỉ có 132 căn, số lượng rất ít. Dự kiến, số lượng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ không đủ để đáp ứng thị trường.

**Chính sách hấp dẫn:
Mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, gần như sẽ là dự án có chính sách giá tốt nhất từ trước đến giờ. Theo đó, điều kiện tài chính để các nhà đầu tư sở hữu 1 căn biệt thự biển VInpearl Nam Hội An sẽ được nới lỏng chưa từng có.

Tóm lược các yếu tố trên đã làm nên sức hút cực lớn cho 1 dự án mới chỉ hình thành nền móng và thậm chí đã có hơn 60% Vinpearl Nam Hội An được các nhà đầu tư đặt mua dù lễ mở bán chính thức vẫn chưa diễn ra.

 

LỢI THẾ ĐẦU TƯ VINPEARL NAM HỘI AN


Cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong 10 năm (giá trị trước VAT) duy nhất chỉ có tại Vinpearl.
15 đêm nghỉ miễn phí hằng năm khi khách hàng thanh toán 100% Giá trị biệt thự gồm VAT.
Sở hữu sổ chủ quyền hồng lâu dài cùng biệt thự đẳng cấp bên bờ Biển.
Tài sản tích lũy đẳng cấp dành cho các thế hệ sau (sở hữu lâu dài).

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Thông tin liên hệ:

Hoàng Long.

Địa chỉ: B8-9, Khu Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
[email protected]
 0938.588.006 – 0976.099.006
 longphi1511

 

 

***thông tin đang cập nhật***