Trang chủ Tin tức Cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng tại Nam Sài Gòn với gia đình trẻ

Cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng tại Nam Sài Gòn với gia đình trẻ

bởi Hoàng Long
Dự án căn hộ M-One Masteri quận 7 đang thi công vào tháng 5/2017.

Quý khách hàng xem cập nhật sản phẩm M One Nam Sài Gòn quận 7 tại đây, chúng tôi chia sẻ những căn hộ có giá bán tốt nhất thị trường hiện nay tại đây: https://longphi.net/chuyen-nhuong-can-ho-m-one-nam-sai-gon-quan-7-masteri/
Dự án M-One Nam Sài Gòn đã bàn giao và đi vào hoạt động.

Nhu cầu sở hữu bất động sản nhà ở luôn ở mức cao, nhất là đối với những khách hàng gia đình trẻ, sở hữu căn hộ không quá xa trung tâm với tiện ích bài bản, đầy đủ, kết nối thuận lợi luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Theo một số báo cáo từ Savills – đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường, tính đến tháng cuối năm 2016 vừa qua, thành phố có hơn 7500 giao dịch, tăng 43% so với cùng thời điểm 2015. Đáng chú ý, phân khúc căn hộ chiếm tỉ trọng lớn. Lý giải về điều này, có thể thấy nhu cầu thực luôn ở mức cao đặc biệt ở các khu vực vệ tinh xung quanh trung tâm như: khu vực quận 7, Nhà Bè ở khu Nam là “điểm nóng” của thị trường căn hộ. Quận 7 và Nhà Bè vẫn luôn là khu vực dẫn đầu thị trường với lượng giao dịch mạnh.

Khi đánh giá tổng quan các dự án ở khu Nam, có thể thấy những dự án thu hút mạnh chính là nhờ vị trí tốt, giao thông thuận lợi, tiện ích được đầu tư bài bản, vận hành chuyên nghiệp và mức giá phù hợp thị trường đi cùng những hỗ trợ ưu đãi tài chính tốt từ Ngân hàng.

Hình ảnh thực tế tại nhà mẫu căn hộ M-One Masteri quận 7.

Hình ảnh thực tế tại nhà mẫu căn hộ M-One Masteri quận 7.

Vị trí thuận tiện, gói tài chính ưu đãi ngân hàng Techcombank, thiết kế hiện đại và đa dạng các loại diện tích cùng những tích hợp hạ tầng tiện ích, dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn chính là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo. Dự án này tổng hòa được nhiều ưu thế vượt trội. Và đặc biệt là chính sách thanh toán đáp ứng đúng nhu cầu của gia đình trẻ với gói hỗ trợ tài chính ưu đãi của Techcombank. Hiện tại sản phẩm căn hộ Masteri M-One đã kinh doanh hết, điều đó đã cho thấy sức hút thực sự cửa dự án này.

Dự án M-One quận 7 được cam kết sẽ bàn giao vào giữa năm 2017 (dự kiến 7/2017). Để thực hiện được tiến độ này cũng như đảm bảo chất lượng thi công công trình, chủ đầu tư Masteri M-One đã hợp tác với những tên tuổi hàng đầu khác như công ty xây dựng CotecCons làm tổng thầu thi công, tập đoàn Artelia (Pháp) tư vấn, giám sát thi công và đơn vị Savills quản lý, vận hành dịch vụ căn hộ.

Dự án M-One Nam Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm Q7, rất thuận tiện việc di chuyển về Quận 1 hay Phú Mỹ Hưng chỉ trong ít phút. Dự án M-One Nam Sài Còn còn có thiết kế rất hiện đại, đa dạng, phù hợp với các gia đình trẻ, tích hợp hạ tầng tiện ích của toàn khu như hồ bơi, khu công viên cây xanh, phòng gym, khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em…

Theo chủ đầu tư dự án cho biết, hiện tại tất cả căn hộ của dự án đã có chủ. Trong thời gian sắp tới, chủ đầu tư Masteri cho biết sẽ chào ra 2 dòng sản phẩm của căn hộ M-One quận 7 là shophouse (shop thương mại) và căn hộ officetel (căn hộ văn phòng).

HL – https://longphi.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00