Trang chủ Tin tức Hưng Lộc Phát nằm trong Top 10 thương hiệu mạnh 2017-2018

Hưng Lộc Phát nằm trong Top 10 thương hiệu mạnh 2017-2018

bởi Hoàng Long
Đại diện công ty Hưng Lộc Phát nhận giải thưởng vinh dự Top 10 thương hiệu mạnh 2017.

Tại lễ Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017-2018 do báo VnEconomy kết hợp với Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương bình chọn, diễn ra ngày 13-14/04/2018 vừa qua tại Hà Nội. Công ty Hưng Lộc Phát lần đầu tiên vào Top 10 thương hiệu mạnh được vinh danh tại buổi lễ lần này.

Xem thêm: Dự án Green Star Sky Garden chìa khóa để mỗi ngày một khỏe đẹp hơn./

Danh sách 20 thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 là những tập đoàn lớn trên thị trường như: Vietnam Airline, Vietjet, Vingroup, Sungroup, Viettel, Mobifone, Vietcombank, Vietinbank, Vinamilk, Trường Hải, Bitexco, Hưng Lộc Phát, May 10, TBS, Tổng Công ty Bến Thành, Phân bón Bình Điền, Vissan, Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng, Sasco,…

Đại diện công ty Hưng Lộc Phát nhận giải thưởng vinh dự Top 10 thương hiệu mạnh 2017.

Đại diện công ty Hưng Lộc Phát nhận giải thưởng vinh dự Top 10 thương hiệu mạnh 2017. Ảnh: TTO.

Hưng Lộc Phát lần đầu bứt phá vào top 10 thương hiệu mạnh

Hưng Lộc Phát là công ty hoạt động đa ngành, nổi bật trên thị trường với ngành nghề khai thác & kinh doanh vật liệu xây dựng, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản, năng lượng. Hiện công ty đang sở hữu hàng loạt các nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam.

Trong số những ngành nghề đang hoạt động vừa nêu thì Hưng Lộc Phát được đánh giá cao về lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án nổi bật. Các dự án của công ty tiêu biểu trên thị trường như cao ốc Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star Nhà Bè, khu căn hộ Golden Star quận 7, dự án khu phức hợp Green Star Nguyễn Lương Bằng quận 7 gồm biệt thự Green Star và khu căn hộ cao tầng Green Star Sky Garden và một số các dự án khác trong kế hoạch sản phẩm của công ty.

Chia sẻ của Lãnh đạo công ty cho biết tiêu chí phát triển của công ty chính là chậm mà chắc đạt tiêu chí về chất lượng và tiến độ của dự án lên hàng đầu. Chia sẻ về kế hoạch phát triển lâu dài và bền vững ban lãnh đạo công ty Hưng lập phát cho biết hiện tại công ty đang sở hữu quỹ đất sạch lên đến 40 hectare nằm rải rác tại các vị trí đắc địa ở khu Nam Sài Gòn. Quỹ đất này đủ cho công ty phát triển dự án trong vòng vài năm tới. Đại diện công ty Hưng Lộc Phát cũng chia sẻ về kế hoạch IPO công ty lên sàn chứng khoán tiếp cận với nguồn vốn trên thị trường đưa doanh nghiệp phát triển mạnh hơn nữa.

Căn hộ Green Star Sky Garden: sản phẩm dự án năm 2018 của Hưng Lộc Phát

Năm nay Công ty sẽ triển khai khoảng 4000 căn hộ tại khu Nam Sài Gòn thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp với tổng mức đầu tư lên đến khoảng 7,000 tỷ đồng.

Phối cảnh tổng thể căn hộ Detox & Healthy mang tên Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát.

Phối cảnh tổng thể căn hộ Detox & Healthy mang tên Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát.

Gần đây nhất, Green Star một trong các dự án có quy mô tương đối lớn ở vừa được Hưng Lộc Phát giới thiệu ra thị trường Nam Sài Gòn tại quận 7 quy mô hơn 100 căn biệt thự Green Star và 1000 căn hộ Green Star Sky Garden. Đây là dự án đầu tiên tại thị trường Sài Gòn mang đến giải pháp Detox and Healthy tích hợp trong hệ thống tiện ích của căn hộ. Các tiện ích này trước đây chỉ có thể tìm thấy tại các khu resort nghỉ dưỡng hạng sang thì nay đã xuất hiện ngay trong dự án căn hộ Green Star Sky Garden quận 7. Các tiện ích được xây dựng mang đến cho cư dân giải pháp thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe.

Xem chi tiết Green Star Sky Garden tại: https://longphi.net/green-star-sky-garden/

Liên hoan các “Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam” là một trong số giải thưởng uy tín dành cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp FDI, do báo VnEconomy kết hợp với Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương tổ chức.

Ban tổ chức đã nghiên cứu, khảo sát, bình chọn và vinh danh 62 doanh nghiệp Rồng Vàng và 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng.

HL – https://longphi.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00