Trang chủ Tin tức Dự án Lavila Nam Sài Gòn chính thức chào đón những cư dân đầu tiên

Dự án Lavila Nam Sài Gòn chính thức chào đón những cư dân đầu tiên

bởi Hoàng Long
Dự án Lavila Nhà Bè sau hơn 1 năm xây dựng nay đã được Kiến Á bàn giao nhà đến khách hàng.

Sau hơn 1 năm thi công, dự án Lavila Nam Sài Gòn tại Nhà Bè đã chính thức bàn giao hơn 100 căn nhà phố đến các chủ nhân – những cư dân đầu tiên tại nơi này.

Những chủ nhân đầu tiên của dự án Lavila

Dự án Lavila tọa lạc tại khu vực Nam Sài Gòn được thiết kế theo phong cách cổ điển và lãng mạn kết hợp kiểu đường nét kiến trúc Pháp kết hợp với các vật liệu hiện đại mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà.

Đây là dự án mà tập đoàn Kiến Á tự hào được nhận giải thưởng vinh dự tại Vietnam Property Awards 2017 cho hạng mục “Best Housing Landscape Architectural Design” , xin  tạm dịch là “Nhà ở có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất”. Đây là giải thưởng cao quý cho những nỗ lực mà Kiến Á group tâm huyết đầu tư vào dự án Lavila.

Dự án Lavila Nam Sài Gòn bàn giao nhà đến khách hàng mua giai đoạn 1.

Đồng hành cùng Kiến Á phát triển dự án Lavila là các đơn vị uy tín trong nước và quốc tế như: Sala Design Group (Singapore) – thiết kế cảnh quan, SWA Việt Nam – tư vấn kiến trúc, COSACO – xây dựng dự án, CBRE (Anh Quốc) – quản lý vận hành.

Xem thêm: Biệt thự song lập Lavila với view trọn công viên hồ cảnh quan./

Ngay từ thời điểm mở bán dự án Lavila của Kiến Á group đã thu hút sự quan tâm lớn từ thị trường. Đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng mua ở. người trong sự kiện mở bán hơn 100 căn biệt thự đã có chủ nhân cho thấy mức độ quan tâm lớn từ thị trường Nam Sài Gòn cho nhu cầu về nhà liền thổ. Thời gian tới, Kiến Á group sẽ tiếp tục phát triển dự án Lavila giai đoạn 3 với dòng sản phẩm biệt thự đơn lập ven sông Tôm với số lượng hiếm hoi.

CBRE là đơn vị sẽ quản lý và vận hành dự án Arena Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án trong nước và quốc tế.

HL – https://longphi.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00