Trang chủ Tin tức Sacomreal giới thiệu dự án mới tại khu Nam Sài Gòn

Sacomreal giới thiệu dự án mới tại khu Nam Sài Gòn

bởi Hoàng Long
Ký kết hợp tác giữa Sacomreal và các đơn vị đối tác.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa chính thức ra mắt dự án Khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk tại khu Nam Sài Gòn. Đây được đánh giá là dự án “bom tấn” mang tính trọng điểm và chủ lực của Sacomreal trong năm 2016 với mức đầu tư lên đến hơn 2.200 tỷ đồng.

 

Ký kết hợp tác giữa Sacomreal và các đơn vị đối tác.

Ký kết hợp tác giữa Sacomreal và các đơn vị đối tác.

Jamona Golden Silk là khu đô thị cao cấp với 31 tiện ích nội khu hoàn chỉnh – có diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6ha cặp theo dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, tọa lạc tài đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Với vị trí cận giang đặc biệt, Jamona Golden Silk hiện là một trong những dự án khép kín còn lại trong quỹ đất vàng khu Nam – đặc khu kinh tế trọng điểm của TP.HCM.

Dự án gồm 3 phân khu chính: Cashmere Mansion – biệt thự đơn lập 11 căn, Chiffon Villa – biệt thự song lập 96 căn và Sari Residence – nhà phố liền kề 121 căn. Cấu trúc dự án được phân chia thành khu cao tầng và khu thấp tầng. Các tiện ích như Trung tâm thương mại được phân bổ tại tòa tháp cao 18 tầng thuộc giai đoạn 2 của dự án mang tên Golden Silk Apartment.

Thông tin dự án vui lòng truy cập: https://longphi.net/jamona-golden-silk/

Tại lễ ra mắt dự án, Sacomreal cũng đã chính thức công bố Đại sứ Thương hiệu, Á hậu 1 (Hoa hậu Việt Nam 2014) Huyền My; đồng thời ký kết hợp tác với các sàn liên kết. Trong giai đoạn này, Sacomreal ưu tiên giới thiệu khu thấp tầng gồm 226 biệt thự và nhà phố thương mại dưới hình thức phân phối độc quyền theo rổ hàng thông qua Sacomreal-S Kinh doanh Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
KD DV Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín
VP Jamona Golden Silk, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.
[email protected],[email protected]
0938.588.006 – 0976.099.006
longphi1511

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00