Trang chủ Tin tức Alpha King thương hiệu bất động sản quốc tế ra mắt tại Việt Nam

Alpha King thương hiệu bất động sản quốc tế ra mắt tại Việt Nam

bởi Hoàng Long
Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ đầu chương trình.

Vào ngày 25/7/2018 vừa qua, Alpha King Real Estate Development đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, mục tiêu của công ty là chinh phục thị trường chiến lược Việt Nam trong dài hạn. Hai dự án Alpha King nằm ở quận 1 là tòa nhà văn phòng hạng A là Alpha Town và khu phức hợp Alpha City, bao gồm Alpha Mall và khu căn hộ cao cấp Alpha Hill, sẽ được khởi công vào tháng 9 năm 2018.

Sự kiện này được tổ chức tại dinh Độc Lập, một công trình lịch sử của Việt Nam, với hơn 300 khách từ Việt Nam và nước ngoài, bao gồm các chuyên gia bất động sản có uy tín, nhà đầu tư ngoại quốc, cũng như những nhân vật có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thiết kế, kiến ​​trúc và nghệ thuật, xây dựng, tư vấn.

Chủ đề của dự kiện này chính là “Thay đổi đường chân trời của thành phố – (Tranform the city skyline)” với 3600 hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng 3D bên trong mái vòm. Thông qua địa điểm lịch sử và chủ đề công nghệ cao, Alpha King muốn công bố chiến lược sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để phát triển các dự án bất động sản toàn diện, đồng thời thể hiện bản sắc văn hóa và tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam.

Các dự án của Alpha King được lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa Việt Nam, đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, nhờ đó mang đến một thành phố lịch sử theo cách hiện đại nhất, đặt ra một tiêu chuẩn mới cho công việc, sinh hoạt và giải trí Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Jimmy Chan, CEO của Alpha King, chia sẻ tầm nhìn của công ty: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể xác định lại cuộc sống sang trọng ở Sài Gòn và đặt nền móng cho một thành phố đẳng cấp thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là liên tục thử thách bản thân để đẩy ranh giới và tạo ra những bước phát triển mang tính bước ngoặt độc đáo kéo dài qua nhiều thế hệ. Những gì chúng tôi xây dựng là nhiều hơn một số tòa nhà cao tầng hoặc trung tâm mua sắm. Chúng tôi muốn xây dựng một ngôi nhà, một cộng đồng, một nơi mà mọi người có thể giao tiếp, giao tiếp và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi muốn giới thiệu những khả năng sống mới cho các thế hệ khác nhau và nâng cao chất lượng của các dự án bất động sản Việt Nam để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. ”

ALPHA KING LAUNCHING

Sự kiện ra mắt thương hiệu Alpha King Việt Nam
#AlphaKing #Launching #Brand #NeverStill

Posted by AlphaKing Viet Nam on Wednesday, July 25, 2018

Ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong các dự án bất động sản như Xây dựng mô hình thông tin (BIM) với hai dự án được Bộ Xây dựng hoặc các giải pháp sinh hoạt thông minh cung cấp chất lượng tốt nhất về ánh sáng, nước và không khí, hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân có phòng sơ tán có tường chống cháy và cầu thang đặt hoàn hảo để thoát hiểm trong trường hợp có hỏa hoạn.

Phối cảnh một dự án tại trung tâm thành phố của Alpha King.

Phối cảnh một dự án tại trung tâm thành phố của Alpha King.

Vào năm 2018, Alpha King đã đạt danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng bằng cách thể hiện các giá trị nổi bật mà các dự án đã mang lại cho cộng đồng. Alpha Town và Alpha City dự kiến ​​sẽ trở thành hai trong các khu phố lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hai dự án này đã giành được bốn giải thưởng đáng chú ý bao gồm: “Phát triển văn phòng xuất sắc nhất”, “Thiết kế kiến ​​trúc văn phòng xuất sắc nhất”, “Phát triển bán lẻ tốt nhất” và “Thiết kế kiến ​​trúc hạng sang tốt nhất” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

Tại lễ trao giải, Alpha King đã được vinh danh trong 13 hạng mục, với cả ba dự án được vinh danh trong hạng mục “Phát triển xanh tốt nhất”, thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển bền vững của Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00