Chính sách bán hàng căn hộ The View – Riviera Point quận 7 mới nhất

0
502
Cập nhật phương thức thanh toán các tháp 6, 7, 8 căn hộ The View tại dự án Riviera Point quận 7.
Cập nhật phương thức thanh toán các tháp 6, 7, 8 căn hộ The View tại dự án Riviera Point quận 7.

Vừa qua, chủ đầu tư Képpel Land đã ra mắt chính sách thanh toán mới cho sản phẩm tháp 8 căn hộ The View tại Riviera Point quận 7. Theo đó, kể từ nay tháp 8 cũng sẽ áp dụng chính sách thanh toán 0.5% mỗi tháng kéo dài trong 5 năm tương tự như tháp 6 và tháp 7. Thời gian bàn giao nhà là Quý 4/2019 nhưng được thanh toán kéo giãn đến 2021.

Xem thêm:

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày chính sách bán hàng và 2 phương án thanh toán áp dụng cho tháp 6 + tháp 7 (T6 & T7), và tháp 8 (T8).

Phương thức thanh toán đang áp dụng tại căn hộ The View hiện nay: Thanh toán nhiều đợt 0.5% mỗi tháng kéo dài trong 5 năm, nhận nhà 2019 nhưng được trả chậm không lãi suất đến 2021. Chi tiết từng phương thức sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết đến Quý khách hàng bên dưới. Để giải đáp thắc mắc, nhận báo giá, xem nhà mẫu và chọn mua căn hộ vui lòng liên hệ Hotline: 0938.588.006 – 0976.099.006 Mr.Hoàng Long. Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách.

Chính sách thanh toán kéo giãn ưu đãi chưa từng có dành cho khách hàng mua căn hộ The View quận 7.
Chính sách thanh toán kéo giãn ưu đãi chưa từng có dành cho khách hàng mua căn hộ The View quận 7. Ảnh: LongPhi.net

Chương trình bán hàng và ưu đãi: Áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm căn hộ tại The View – Riviera Point quận 7. Theo đó khách hàng mua căn hộ tại The View (các tháp 6, 7, 8) được tặng 1 IPHONE X, trừ trực tiếp vào giá bán.

Tham quan nhà mẫu là có Quà: Khách Hàng sẽ được bốc thăm trúng quà 100%: Sạc dự phòng, Dù, Sổ tay, Túi sách GO GREEN…

Liên hệ tham quan nhà mẫu: 0938.588.006 – 0976.099.006 Hoàng Long.

Khuyễn mãi mua căn hộ The View nhận Iphone X từ chủ đầu tư.
Khuyễn mãi mua căn hộ The View từ chủ đầu tư.

Phương thức thanh toán áp dụng cho tháp T6 + tháp T7 căn hộ The View – Riviera Point

Phương thức thanh toán áp dụng cho tháp T6, tháp T7: trả 0.5% mỗi tháng kéo dài trong 5 năm.
Phương thức thanh toán áp dụng cho tháp 6, tháp 7: trả 0.5% mỗi tháng kéo dài  đến 2021.

Phương thức thanh toán áp dụng cho tháp T8 căn hộ The View – Riviera Point

Phương thức thanh toán áp dụng cho tháp 8 The View: trả 0.5% mỗi tháng kéo dài trong 5 năm.
Phương thức thanh toán áp dụng cho tháp 8 The View: trả 0.5% mỗi tháng kéo dài đến 2021.

Đánh giá chung về phương thức thanh toán dự án The View – Riviera Point

Theo lịch thanh toán này thời điểm nhận nhà thì Khách hàng đã thanh toán tiến độ được 60% giá trị căn hộ. Số tiền 40% giá trị còn lại được kéo giãn đến 30/9/2021. Do đó, khách hàng có thời gian để chuẩn bị phương án tài chính cho các đợt sau. Nếu so với phương án thanh toán trước đây của tháp 8, khách hàng mua tháp 8 The View thời điểm này được lợi về dòng tiền. Đối với các khách hàng mua đầu tư cho thuê, có thể khai thác cho thuê ngay khi nhận nhà và dùng chính số tiền này để trang trải cho việc thanh toán mua căn hộ – hay nói một cách ví von: tự căn hộ đã tự nuôi tự trả cho khách hàng.

Căn hộ The View hiện thi công đến tầng 7, tiến độ cập nhật ngày 02/12/2017. Ảnh: LongPhi.net.
Căn hộ The View hiện thi công đến tầng 7, tiến độ cập nhật ngày 02/12/2017. Ảnh: LongPhi.net.

Trên thị trường thời điểm này không có sản phẩm căn hộ cao cấp nào áp dụng được phương thức thanh toán ưu đãi cho khách hàng như vậy. Để có thể thực hiện được phương án thanh toán như thế này, Chủ đầu tư cần phải có nguồn tài chính mạnh, không bị áp lực lãi vay từ Ngân hàng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi tại các dự án khác: thông thường các phương án thanh toán đến khi nhận nhà khách hàng đã thanh toán 95% – 97% giá trị căn hộ. Tiến độ thanh toán căn hộ sẽ vừa khít với thời điểm giao nhà. Áp lực tài chính đè nặng lên vai Chủ đầu tư trong việc đảm bảo dòng tiền sao cho dự án xây kịp đúng tiến độ bàn giao. Người mua nhà vì thế cũng phải chạy đua tìm phương án tài chính để có thể “khớp” với tiến độ này của Chủ đầu tư.

Căn hộ The View với phương thức thanh toán linh hoạt kéo giãn 5 năm giúp khách hàng giảm tải được áp lực về phương án tài chính.
Căn hộ The View với phương thức thanh toán linh hoạt kéo giãn 5 năm giúp khách hàng giảm tải được áp lực về phương án tài chính.

Nhưng tại căn hộ The View dự án Riviera Point quận 7 là một câu chuyện hoàn toàn khác. Phương án thanh toán của chủ đầu tư linh hoạt – kéo giãn giúp Khách hàng mua nhà ở có thể nhẹ gánh hơn trong việc thanh toán chi trả, khi chỉ phải trả 0.5% mỗi tháng trong vòng 2 năm sau khi nhận nhà. Đây cũng chính là phương án tối ưu cho các Nhà Đầu Tư mua căn hộ để cho thuê tạo ra dòng tiền xoay vòng hiệu quả.

Tra cứu thông tin dự án căn hộ the View quận 7 tại: https://longphi.net/riviera-point/the-view/
Liên hệ phòng kinh doanh dự án: Hoàng Long 0938.588.006 – 0976.099.006.
Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.

Hoàng Long (LongPhi.net)

Dự án Lavila Kiến Á Nhà Bè

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn