Trang chủ Tin tức Hòa Bình và Hưng Lộc Phát ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Hòa Bình và Hưng Lộc Phát ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

bởi Hoàng Long
Đại diện của Hòa Bình và Hưng Lộc Phát ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài.

Ngày 22/04/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE:HBC) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn với Công ty Hưng Lộc Phát. Theo đó, Hưng Lộc Phát sẽ ưu tiên Hòa Bình làm nhà thầu thi công xây dựng những dự án do Hưng Lộc Phát phát triển.

Đó là kết quả từ quá trình nỗ lực của đội ngũ HBC và Hưng Lộc Phát khi đồng hành tại dự án The Golden Star (Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM), sẽ tiến hành bàn giao hoàn thiện trong tháng 6/2018 đến các cư dân.

“Công ty Hòa Bình trước đó đã là đối tác thi công các dự án của Hưng Lộc Phát, các dự án này đều hoàn thiện đúng tiến độ, chất lượng được đảm bảo. Đặc biệt, Hòa Bình còn là một trong số ít các nhà thầu có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của chúng tôi”. Đại diện của Hưng Lộc Phát chia sẻ tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Xem thêm: Hưng Lộc Phát nằm trong Top 10 thương hiệu mạnh 2017-2018./

Ngoài ra, Công ty Hưng Lộc Phát cũng hợp tác với Apave là đơn vị tư vấn và giám sát dự án. Đây là đơn vị uy tín và chất lượng số 1 tại Châu Á – Thái Bình Dương.

Phối cảnh dự án căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 do Hòa Bình thi công.

Phối cảnh dự án căn hộ Green Star Sky Garden quận 7.

Việc hợp tác với Hòa Bình và Apave sẽ giúp dự án Green Star Sky Garden đảm bảo tiến độ thi công, cũng như chất lượng xây dựng dự án, nhằm mang niềm tin đến cho cư dân về nơi sinh sống an toàn.

Xem chi tiết dự án Green Star Sky Garden tại: https://longphi.net/green-star-sky-garden/

Xem thêm:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00