Trang chủ Tin tức Mapletree Investments tiết lộ thiết kế tòa tháp đôi văn phòng V Plaza quận 7

Mapletree Investments tiết lộ thiết kế tòa tháp đôi văn phòng V Plaza quận 7

bởi Hoàng Long
Phối cảnh 2 tòa nhà văn phòng V Plaza quận 7 của Mapletree trong khu phức hợp SaiGon South Place Complex..

Mapletree Investments đã tiết lộ thiết kế của tòa tháp đôi văn phòng hạng A mang tên V Plaza, một liên doanh với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Saigon Co.op (SCID).

Trước đó, Mapletree đã chính thức khai trương căn hộ dịch vụ đầu tiên phát triển tại Việt Nam mang tên Oakwood Residence Saigon tại Quận 7, Tp.HCM. Tổ hợp văn phòng hạng A cao 27 tầng sẽ cung ra thị trường 66,000 m2 diện tích sàn cho thuê. Vị trí dự án này nằm đồng bộ trong khu phức hợp Saigon South Place Complex, liền kề bên khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence và RichLane Residences, phía trước mặt là trung tâm thương mại SC Vivocity quận 7.

Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2023, 2 tòa nhà văn phòng V Plaza sẽ là tổ hợp văn phòng lớn nhất tại Quận 7. Mỗi tòa tháp đôi sẽ có 27 tầng và sẽ đáp ứng nhu cầu của các công ty trong nước và quốc tế về nhiều ngành nghề như thương mại điện tử, CNTT, dịch vụ tài chính ngân hàng và sản xuất, dịch vụ,…

Trước đó, tòa nhà căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon 30 tầng đã cung ra thị trường 237 căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ, từ studio đến ba phòng ngủ, và các tiện ích như phòng họp đa chức năng, nhà hàng nội khu và trung tâm thể dục, trung tâm thương mại liền kề.

Bên cạnh các hạng mục của khu phức hợp này đã hoàn thành bao gồm: trung tâm thương mại SC Vivocity, tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre, căn hộ cao cấp RichLane Residences và căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon thì 2 khối tòa nhà V Plaza là giai đoạn cuối của dự án trên khu đất tổng thể 4.4 hectares này.

Xem thêm: Mapletree VietNam mở bán dự án căn hộ RichLane Residences quận 7./ Dự án RichLane Residences quận 7 của Mapletree: những điểm đáng chú ý./

Kể từ thời điểm tham gia vào thị trường Việt Nam năm 2005, tập đoàn Mapletree cho đến nay đã sở hữu và quản lý khối bất hơn 1.09 tỷ USD tài sản gồm nhiều loại hình.

Xem tham khảo dự án RichLane Residences quận 7 mà Mapletree đang mở bán.

ND (https://longphi.net/)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00