Trang chủ Tin tức Sacomreal ra mắt thị trường khu biệt thự khép kín Jamona Golden Silk

Sacomreal ra mắt thị trường khu biệt thự khép kín Jamona Golden Silk

bởi Hoàng Long
Sacomreal giới thiệu ra thị trường dự án cao cấp Jamona Golden Silk quận 7.

Sáng ngày 11/7, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal (HNX:SCR) chính thức giới thiệu thị trường dự án khu đô thị phức hợp cao cấp Jamona Golden Silk ven sông Sài Gòn tại phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Với diện tích 7,68ha, dự án Jamona Golden Silk gồm 3 phân khu chính là khu biệt thự đơn lập ven sông Cashmere Mansion, biệt thự song lập sân vườn Chiffon Villa và khu nhà phố thương mại Sari Residence, ngoài ra giai đoạn 2 của dự án có khu chung cư cao tầng Jamona Golden Silk Apartment.

Sacomreal giới thiệu ra thị trường dự án cao cấp Jamona Golden Silk quận 7.

Sacomreal giới thiệu ra thị trường dự án cao cấp Jamona Golden Silk quận 7.

Dự án khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk có tổng vốn đầu tư lên đến 2.200 tỷ đồng. Trong đó, 18.000m2 diện tích là mảng xanh bao gồm không gian trước mỗi mỗi khu nhà và hệ thống công viên chung. Đây là dự án đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống đẳng cấp, viên mãn của những khách hàng với 31 tiện ích.

Đặc biệt, những tiện ích cao cấp như: Phòng chăm sóc sức khỏe gia đình, khu vui chơi cát trắng, quảng trường nước và ánh sáng, hệ thống vườn rau thông minh… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng cao cấp của cư dân ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Đây là một trong những dự án có diện tích và quy mô lớn nhất tại khu vực Nam Sài Gòn hiện nay mà Sacomreal đã theo đuổi, cũng là sản phẩm mang tính chiến lược của Sacomreal trong năm 2016 này, dự án được huy động nguồn lực để xây dựng từ nhiều năm nay.

Dự án Jamona Golden Silk được phân phối bởi Sacomreal-S  Kinh doanh Địa ốc Sài Gòn Thương Tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thông tin liên hệ Sacomreal

Kinh Doanh Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal-S
VP Jamona Golden Silk, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.
[email protected],[email protected]
0938.588.006 – 0976.099.006
longphi1511

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00