Trang chủ Tin tức Dự án Lavila Nam Sài Gòn hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng

Dự án Lavila Nam Sài Gòn hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng

bởi Hoàng Long
Công tác thi công dự án Lavila giai đoạn 2.

Xu hướng mua bất động sản vùng ven liền kề trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngày một gia tăng. Dự báo cho rằng thị trường năm 2017 và 2018 là năm của các khu đô thị có vị trí liền kề trung tâm thành phố lên ngôi. Khi giá đất tại trung tâm thành phố ngày một cao nhưng lại thiếu không gian sống trong lành thì việc di chuyển ra khỏi trung tâm thành phố để tìm về với thiên nhiên sông nước, cây cỏ, mây trời trở thành xu hướng.

Dự án Lavila nằm giữa không gian sông nước khu Nam Sài Gòn.

Dự án Lavila nằm giữa không gian sông nước khu Nam Sài Gòn.

Kể từ giữa năm 2016 các khu vực như quận 7, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè là các khu vực có giá đất gia tăng nhanh với lượng giao dịch sôi nổi. Lợi thế vị trí giáp ranh hoặc nằm trong đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn trong tương lai với vị trí liền kề trung tâm thành phố chỉ trong vòng khoảng 20 phút di chuyển thu hút lượng lớn khách hàng tìm mua ở hay để đầu tư sinh lời.

Tra cứu thông tin dự án Lavila tại: https://longphi.net/lavila/

Tại khu vực huyện Nhà Bè trong phòng một thời gian 12 tháng qua do đất đã tăng với biên độ 100% – 200% cá biệt coi những nơi tăng đến 300%. Nhiều chủ đầu tư lớn đã rót tiền vào khu vực này rất nhiều đáng kể đến có thể những cái tên như: Phú Mỹ Hưng, Keppel Land, Phú Long, Kiến Á, VinaCapital, GS E&C, Nam Long, Hưng Lộc Phát,…

Khu trục đường Nguyễn Hữu Thọ với quy hoạch giàu tiềm năng phát triển trong tương lai khi phía Nam về cuối đường là khu đô thị cảng Hiệp Phước, phía trên là khu đô thị GS Metrocity quy mô gần 350 hecta, dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 với quy mô 240 hecta, Phú Mỹ Hưng gđ 1 với quy mô 409 hecta, với lộ giới 60m kế hoạch cùng tuyến metro số 4 nối dài đến phía Bắc thành phố, tuyến đường này được quy hoạch đại lộ Bắc – Nam Sài Gòn trong tương lai.

Ngoài ra các dự án hạ tầng giao thông khác cũng đã được thành phố chủ trương phê duyệt như cầu qua Kênh Tẻ nối vào đường Tôn Đản, cầu Nguyễn Khoái nối vào đường D1. Nút giao thông cầu vượt Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Các dự án hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng Nam Sài Gòn

Ra mắt thị trường vào quý 3 năm 2016 dự án lavila giai đoạn 1 được thị trường chào đón nồng nhiệt với tốc độ giao dịch 150 căn trong 3 tháng.
Vào ngày 28 tháng 10 tới đây chủ đầu tư khi nào sẽ tổ chức sự kiện mở bán đợt cuối giai đoạn 2 với 100 căn cuối cùng.

Dự án Lavila giai đoạn 1 đã cất nóc, đang hoàn thiện.

Dự án Lavila giai đoạn 1 đã cất nóc, đang hoàn thiện.

Dự án Lavila 1 đã cất nóc, dự kiến bàn giao vào quý 2/2018, Lavila 2 được giới thiệu vào giữa năm nay, dự kiến bàn giao vào quý 1/2019.

Công tác thi công dự án Lavila giai đoạn 2.

Công tác thi công dự án Lavila giai đoạn 2.

Dự án lavila giai đoạn 2 với quy mô 16,4 hecta có kiến trúc mang phong cách biệt thự pháp cổ điển lãng mạn hài hòa với các yếu tố hiện đại gần gũi. dự án có vị trí cách trung tâm quận nhất 20 phút đi xe, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ 5 đến 7 phút đi xe, đối diện với khu đô thị Metro City Nhà Bè.

Lavila là dòng sản phẩm cao cấp do Kiến Á GroupĐầu tư phát triển đáp ứng các tiêu chí khắt khe của khách hàng về kiến trúc, chất lượng công trình, cảnh quan,… Dự kiến 100 căn sau cùng được giới thiệu vào ngày 28/10 với mức giá từ 5,3 tỷ mỗi căn (chưa VAT).

Sắp tới, Kiến Á cũng giới thiệu ra thị trường dự án biệt thự nghỉ dưỡng Lavila Marinabiệt thự đơn lập Lavila De Rio – khu biệt thự đơn lập ven sông Tôm.

Hoàng Long (LongPhi.net)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00