Trang chủ Tin tức Sống khỏe đẹp hơn mỗi ngày tại căn hộ Green Star Sky Garden quận 7

Sống khỏe đẹp hơn mỗi ngày tại căn hộ Green Star Sky Garden quận 7

bởi Hoàng Long

Dự án Green Star Sky Garden quận 7 là sản phẩm mới của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát có mức đầu tư vào khoảng 3000 tỷ đồng mang đến màu sắc mới cho bức tranh thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn.

Xem thêm: Giới thiệu dự án căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 – Hưng Lộc Phát./

Green Star Sky Garden: tìm về không gian xanh trong lành

Dự án được ra mắt sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, đáng chú ý hệ thống tiện ích dự án sẽ xoay quanh các giá trị chăm sóc sức khỏe, thanh lọc cơ thể và làm đẹp (Detox and Healthy).
Nhiều tiện ích căn hộ cao cấp và tiện nghi được đầu tư trong dự án Green Star Sky Garden dành cho phái đẹp. Lần đầu tiên trên thị trường căn hộ mang thông điệp Detox & Healthy xuất hiện tại khu Nam Sài Gòn. Được biết hệ thống tiện ích này được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chịu chi hàng trăm tỷ đồng với mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, spa and fitness, cho cư dân.

Spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trong dự án Green Star Sky Garden quận 7.

Spa làm đẹp dành cho phái đẹp tại Green Star sky Garden (ảnh phối cảnh).

Tiện ích được đầu tư bài bản dành cho cư dân Green Star: phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna được phân bổ trong dự án.

Tổng diện tích mặt nước và cây xanh của dự án Green Star là 11,000m2. Trong đó điểm nhấn là công viên hồ cảnh quan trong dự án với diện tích 6600 mét vuông. Tại khu vực này chủ đầu tư chú trọng trồng nhiều loại cây thanh lọc không khí và làm mát. Đại diện Hưng Lộc Phát cho biết lượng không khí được lọc mỗi năm tại khu vực này khoảng 56 triệu lít không khí cung ứng ra môi trường khoảng 50 triệu lít Oxy. Nhiệt độ bình quân của dự án tại khu vực này cũng nhờ đó mà thấp hơn khu vực xung quanh từ 03-04 độ C.

Một góc phối cảnh hồ cảnh quan dự án Green Star Sky Garden quận 7.

Một góc phối cảnh hồ cảnh quan dự án Green Star Sky Garden quận 7.

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đầu tư xây dựng vườn treo nhiệt đới dọc theo các khối tháp căn hộ. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang Tây Bắc. Để có thể làm được điều này chủ đầu tư bỏ qua một số tầng không xây căn hộ chỉ dành riêng để xây khu vườn trên cao.

Dự án Green Star Sky Garden chú trọng đến trải nghiệm cuộc sống của cư dân

Khách hàng mà Hưng Lộc Phát nhắm đến tại dự án Green Star Sky Garden chính là những cách hàng cao cấp cần không gian xanh trong lành đảm bảo sức khỏe để nghỉ ngơi. Chính vì vậy mà chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích để thỏa mãn cho nhu cầu rất chính đáng của khách hàng. Để có thể làm được điều này chủ đầu tư đã cắt giảm một số tầng để làm vườn treo trên cao cho cư dân với tổng giá trị ước tính khoảng 100 tỷ đồng doanh thu. Các loại căn hộ có vườn treo vừa mang tính mỹ quan cho dự án căn hộ vừa là tiện ích chung của cư dân sử dụng. Thực tế để có thể tìm được các dự án căn hộ có sân vườn chung cho cư dân không nhiều trên thị trường. Hầu như chỉ tập trung ở các dự án căn hộ cao cấp và hạng sang.

Vườn cảnh nhiệt đới và thác nước điều hòa trong lòng toà nhà dự án Green Star Sky Garden.

Vườn cảnh nhiệt đới và thác nước điều hòa trong lòng toà nhà dự án Green Star Sky Garden.

Với tốc độ đô thị hóa ngày một cao tại thành phố Hồ Chí Minh, hạ tầng ngày một quá tải, không khí ngày càng ô nhiễm thì nhu cầu tìm về những không gian sống trong lành, xanh mát, an toàn của khách hàng là rất thiết thực. Việc dự án Green Star Sky Garden ra mắt với hệ thống tiện ích xanh Detox and Healthy mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thanh lọc môi trường sống cho cư dân mang là rất nhân văn và phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường bất động sản về lâu dài.

Nguồn cung ngày một cao trên thị trường, khách hàng phải băn khoăn giữa rất nhiều sự lựa chọn thì lại căn hộ Green Star Sky Garden chính là điểm sáng nổi bật với giá trị rất riêng của mình.

Hoàng Long – https://longphi.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00