Trang chủ Tin tức Biệt thự biển triệu đô Vinpearl vì sao luôn hấp dẫn?

Biệt thự biển triệu đô Vinpearl vì sao luôn hấp dẫn?

bởi Hoàng Long
Biệt thự biển Vinpearl là sản phẩm đầu tư ưu việt với cam kết chia sẻ lọi nhuận bền vững.

“Không ai mua biệt thự biển để ở hay để nghỉ dưỡng, mà đây chính là một “sổ tiết kiệm” triệu đô về lâu về dài”. Chia sẻ của một đơn vị kinh doanh biệt thự biển Vinpearl cho biết.

Thế mạnh về lãi suất và an toàn bền vững cùng thời gian

“Khi so ra giá trị sinh lời thì biệt thự biển cho thấy lợi thế vượt trội so với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm hay vàng, ngoại tệ. Chính vì lẽ đó, nhà đầu tư trong thời gian 2 năm gần đây có xu hướng chuyển sang đầu tư biệt thự biển. Về lâu dài, đây là kênh đầu tư an toàn với suất sinh lời đảm bảo”. Chia sẻ của anh Hoàng một Best sales biệt thự biển một công ty bất động sản có tiếng tại Sài Gòn cho biết.

Biệt thự biển Vinpearl là sản phẩm đầu tư ưu việt với cam kết chia sẻ lọi nhuận bền vững.

Biệt thự biển Vinpearl là sản phẩm đầu tư ưu việt với cam kết chia sẻ lọi nhuận bền vững.

Đúng như vậy,  mức tỉ lệ lợi nhuận chia sẻ thực tế khách hàng được nhận trọn đời lên tới 85%, trong đó 10 năm đầu tiên Vingroup cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, thì biệt thự biển Vinpearl chính là “sản phầm cực chất” mang lại lợi nhuận hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Với nhiều khách hàng ở độ tuổi 45-50 thì sản phẩm biệt thự biển chính là kênh đầu tư an nhàn, không mất nhiều thời gian theo dõi, quản lý tài sản. Với họ, thời gian là vô cùng quý báu sau nhiều năm chinh chiến thương trường. Biệt thự biển Vinpearl như nhiều khách hàng vẫn nhìn nhận thực sự an nhàn, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả.

Biệt thự biển Vinpearl: Lợi nhuận sinh ra có đảm bảo không?

Khi khách hàng còn băn khoăn về khả năng kinh doanh du lịch vủa Vinpearl. Chúng tôi chia sẻ với khách hàng những số điện thoại khu nghỉ dưỡng để họ tự trải nghiệm đặt phòng. Có thể thấy các khu nghỉ dưỡng Vinpearl thường xuyên “cháy phòng” và phản hồi tích cực từ những khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ tin tưởng vào khả năng sinh lời của dự án vòn còn hơn cả con số 10% như đã đề cập. Tham khảo dự án Vinpearl Nam Hội An.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl – “sổ tiết kiệm triệu đô”.

Khi tiến hành khảo sát nhiều dự án nghỉ dưỡng khác trên thị trường của nhiều nhà phát triển dự án khác. Chúng tôi thấy rằng chính sách chia sẻ lợi nhuận của Vingroup dành cho Vinpearl là ưu việt hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm thì sẽ tiếp tục chia sẻ lợi nhuận suốt trọn đời sản phẩm chứ không cam kết 10-20 năm như những chủ đầu tư khác. Đây là điều mà không phải chỉ đầu tư nào cũng cam kết được điều này.

Tận hưởng kỳ nghỉ linh hoạt giữa các khu nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl

Một điều khác biệt mà chỉ ở Vinpearl làm được đó chính là linh hoạt chuyển đổi kỳ nghỉ giữa các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có thể nghỉ dưỡng ở Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Nghệ An, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Quảng Ninh,… Đây là điều duy nhất chỉ có Vingroup làm được mà chưa có chủ đầu tư nào khác có thể thực hiện được. Tham khảo dự án Vinpearl Cửa Hội – Nghệ An.

Chủ đầu tư uy tín – sản phẩm độc đáo là yếu tố tiên quyết

Ở góc độ là người bán hàng, chúng tôi thấy rằng dù có bán hàng tốt như thế nào đi nữa. Khách hàng quan tâm nhiều như thế nào nhưng về bản chất sản phẩm nếu không tự có sự hấp dẫn thì không thể nào “ra hàng” được. Nhất là dòng sản phẩm triệu đô như thế này.

“Chủ đầu tư Vingroup đảm bảo được yếu tố quyền lợi của khách hàng và quan trọng nhất là thương hiệu đã khẳng định bằng nhiều dự án đã đi vào hoạt động hiệu quả. Trong khi các dự án mới của nhiều chủ đầu tư mới trân thị trường khó có thể làm được điều này. Uy tín vẫn là một trong những yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn sản phẩm Vinpearl.”

Vingroup là chủ đầu tư uy tín đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. ảnh: thi công The Landmark 81 - Vinhomes Central Park.

Vingroup là chủ đầu tư uy tín đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. ảnh: thi công The Landmark 81 – Vinhomes Central Park.

Về lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Vingroup với nhiều dự án đã hình thành không chỉ biệt thự biển Vinpearl, condotel Vinpreal mà còn nhiều dòng sản phẩm khác như Vinhomes: nhà ở – khu đô thị với nhiều dự án trải dài ở các thành phố lớn trong cả nước như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Galleria, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside…

“Nhắc đến Vingroup là nhắc đến uy tín”.
(Hoàng Long – LongPhi.net)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00