Trang chủ Tin tức Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An: cần chú ý điều gì?

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An: cần chú ý điều gì?

bởi Hoàng Long
Yếu tố lợi nhuận được đặt lên hàng đầu khi nhà đầu tư cân nhắc đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Theo nhìn nhận của các chuyên gia Bất động sản, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mà cụ thể là biệt thự biển đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá, vì thế lúc này chính là thời điểm vàng để đầu tư vào biệt thự biển.

Theo dòng diễn biến thị trường thời gian qua, đáng chú ý tại khu vực Hội An – Quảng Nam, dự án Vinpearl Nam Hội An nổi bật là tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Nam Trung Bộ.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An - Quảng Nam (Vingroup) cần chú ý điều gì?

Một dự án biệt thự biển khác của Vingroup tại phía Nam đang bàn giao và chuẩn bị hoạt động.

Yếu tố nào cần cân nhắc khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An?

Thời gian qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang hình thành và phát triển mạnh mẽ, để có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư cần chú ý đến lợi thế thương mại của sản phẩm kinh doanh, thương hiệu của chủ đầu tư, uy tín của công ty quản lý và quan trọng nhất là khả năng tối ưu hóa lợi nhuận của dự án.

Yếu tố lợi nhuận được đặt lên hàng đầu khi nhà đầu tư cân nhắc đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Yếu tố lợi nhuận được đặt lên hàng đầu khi nhà đầu tư cân nhắc đầu tư biệt thự biển.

Yếu tố quan trọng nhất: Khả năng sinh lời

Dù dự án thuộc phân khúc như thế nào, sản phẩm ra sao thì đối với nhà đầu tư khả năng sinh lời vẫn là yếu tốt tiên quết để có thể đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Sản phẩm Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas mang đến giải pháp đầu tư hiệu quả với khả năng sinh lời tốt, đảm bảo khả năng kinh doanh biệt thự biển nghỉ dưỡng. Trên thực tế các dự án Vinpearl với tỉ lệ cam kết lợi nhuận tối thiệu 10% mỗi năm, với tỉ lệ cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận khai thác. Điều này đảm bảo cho khách hàng vì các khu nghỉ dưỡng Vinpearl luôn có mức công suất phòng rất cao.

Các khu nghỉ dưỡng Vinpearl luôn có công suất lấp đầy phòng rất cao.

Các khu nghỉ dưỡng Vinpearl luôn có công suất lấp đầy phòng rất cao.

Với hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Vinpearl trải dài từ bắc đến nam – tọa lạc tại những bãi biển đẹp nổi tiếng. Mô hình kinh doanh theo chuỗi phát huy khả năng và thế mạnh của công ty mẹ – chủ đầu tư Vingroup ở các tiêu chí đánh giá như: uy tín, danh tiếng của thương hiệu, điều này giúp khách hàng biết đến Vinpearl nhiều hơn.

Khác với nhiều dự án nghỉ dưỡng – các hệ thống của các đơn vị chủ đầu tư khác, Vinpearl tự chủ về mô hình quản lý vận hành chứ không thuê các đơn vị ngoại, sử dụng tối ưu nguồn lực tập đoàn – điều này giúp giảm chi phí phát sinh ngoài mà vẫn đảm bảo chất lượng. Có thể xem qua các dự án Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng để thấy được sự chuyên nghiệp của Vingroup. Và dự án Vinpearl Nam Hội An cũng không nằm ngoài những tiêu chí đó.

Dự án có vị trí đắc địa mới đảm bảo về lâu về dài.

Ngoài khả năng sinh lời nhà đầu tư cân nhắc rất nhiều đến vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An: ở đâu? Có gần tiện ích gì hay không?

Vị trí dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An (Quảng Nam).

Vị trí dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An (Quảng Nam).

Các dự án của Vinpearl đều năm trên các bãi biển đẹp nhất. Vinpearl Nam Hội An Quảng Nam cũng vậy,  bãi biển dự án cát vàng óng ả – nước biển xanh chỉ cách trung tâm phố cổ Hội An hơn 10 phút đi xe. Dự án Vinpearl Quảng Nam thừa hưởng trọn vẹn các di sản văn hóa lớn: Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và các di tích lịch sử khác với hàng triệu lượt khách hàng năm đến tham quan.

Có thể thấy điều này đảm bảo cho dự án Vinpearl Nam Hội An có được thế mạnh về khai thác văn hóa lịch sử địa phương. Khách hàng đến ngỉ dưỡng không chỉ sử dụng dịc vụ tiện ích tại Vinpearl mà còn có thể đi tham quan các di tích địa phương Quảng Nam.

Uy tín chủ đầu tư Vingroup: chọn mặt gửi vàng

Nhiều rào cản pháp lý đã gỡ bỏ cũng như cơ chế chính sách đầu tư của chính phủ đang rất tốt do đó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày một phát triển mạnh hơn, nhiều tiềm năng lớn phát triển trong tương lai.

Song song với đó việc lựa chọn chủ đầu tư để phó thác tài sản triệu đô là điều vô cùng quan trọng. Chỉ những chủ đầu tư lớn đủ mạnh và uy tín mới đảm bảo khả năng quản lý và khai thác vận hành hiệu quả. Tại Vinpearl Nam Hội An Quảng Nam, Vinpearl là đơn vị khai thác vận hành quản lý chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm với sự tận tâm và chuyên nghiệp chính là nơi nhà đầu tư có thể an tâm phó thác “chọn mặt gửi vàng”.

Tham khảo dự án Vinpearl Nam Hội An tại: https://longphi.net/vinpearl-nam-hoi-an/

Vinpearl Nam Hội An thời gian tới sẽ là điểm nhấn về bất động sản nghỉ dưỡng khu vực miền Trung. Việc nhà đầu tư cân đối các yếu tố lợi nhuận, vị trí dự án, chủ đầu tư,… luôn là điều rất cần thiết khi có “cả rừng” dự án nghỉ dưỡng ra đời. Chọn đơn vị tốt nhất để đảm bảo duất đầu tư tốt nhất.

(Hoàng Long – LongPhi.net)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00