Trang chủ Tin tức Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh

Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh

bởi Hoàng Long
Dự án Lavila Nhà Bè đã bàn giao đến tay khách hàng.

Dự án Lavila Nhà Bè của Kiến Á được vinh danh

Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 vừa qua, diễn ra tại Tp.HCM, nhà phát triển bất động sản Kiến Á cùng lúc nhận 8 giải thưởng. Nổi bật với hệ thống kiến trúc mang phong cách kiểu Pháp cổ điển, bao quanh là hệ thống cây xanh và mặt nước với phong cách thiết kế độc đáo mang đến cho Lavila nét đẹp riêng tại khu Nam Sài Gòn mà không có dự án nào có được.

Với vai trò là nhà phát triển, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục “Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất”, “Doanh nghiệp có đóng góp đặc biệt với xã hội” và “Doanh nghiệp có đóng góp đặc biệt với cộng đồng” vì những đóng góp chung.

Dự án Lavila Nam Sài Gòn nhận giải “Dự án khu đô thị tốt nhất”, “Thiết kế mặt bằng tổng thể tốt nhất” và “Thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị đẹp nhất”. Dự án căn hộ CitiAlto được vinh danh ở hạng mục “Căn hộ tầm trung tốt nhất”.

Với 25 năm kinh nghiệm tập đoàn Kiến Á từng bước khẳng định vị thế của mình qua những dự án trên thị trường, sản phẩm của công ty được cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng mua đón nhận. Với phương châm phát triển là lấy khách hàng làm trung tâm. Các dự án của tập đoàn có xu hướng phát triển những khu đô thị dân cư đồng bộ với hệ thống hạ tầng đầy đủ như: trung tâm thương mại, công viên cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao với mật độ xây dựng thấp ưu tiên cho trải nghiệm dự án của khách hàng lên hàng đầu.

Đối tượng khách hàng tại dự án Lavila Nam Sài Gòn chủ yếu là những gia đình trẻ với thu nhập cao, tầng lớp trí thức trẻ khẳng định thành công trong xã hội. Đối tượng này có nhu cầu không gian sống hoàn hảo, hiện đại và tiện di chuyển đến nơi làm việc, cùng hệ thống tiện ích đa dạng dành cho gia đình.

Lễ vinh danh PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards có uy tín hàng đầu châu Á tổ chức tại 15 thị trường thuộc nhóm sôi động nhất thế giới.

Dự án Lavila Nam Sài Gòn tại Nhà Bè đã bàn giao nhà đến khách hàng, từng bước khẳng định vị trí trên thị trường Nam Sài Gòn. Các đợt bán hàng của Kiến Á n ở dự án này những năm trước đều được thị trường đón nhận tích cực.

Xem thông tin dự án Lavila tại: https://longphi.net/lavila/

(HL)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00