Trang chủ Tin tức Người dân quốc gia nào quan tâm đến bất động sản nhiều nhất?

Người dân quốc gia nào quan tâm đến bất động sản nhiều nhất?

bởi Hoàng Long
Những quốc gia nào người dân quan tấm đến bất động sản nhất.

Ngân hàng HSBC đã ủy quyền cho Toluna thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến ở 10 khu vực khác nhau để xác định lượng thời gian mà người dân dành cho nghiên cứu về địa ốc.

Cuộc khảo sát cho thấy người dân ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất là nơi người dân quan tâm đến bởi bất động sản nhất thế giới,  những người ở độ tuổi trưởng thành dành trung bình 6.6 giờ mỗi tuần để tìm hiểu về bất động sản.

Tiếp theo sau là Hoa Kỳ (4.95 giờ mỗi tuần), Đài Loan (4.54 giờ) và Mexico (3.56 giờ). Theo sau là người dân Singapore dành hơn 3,2 giờ mỗi tuần để nghiên cứu về địa ốc.
Vương quốc Anh và Australia nằm ở ở vị trí thứ 6 và thứ 7, với lần lượt là 2.65 và 2.51 giờ/tuần. Canada và Pháp theo sau khi người dân ở các quốc gia này dành 2.08 giờ và 1.74 giờ mỗi tuần cho nghiên cứu địa ốc.

Nghiên cứu của ngân hàng HSBC đã thăm dò 11,932 người lớn trên 21 tuổi, những người này có xu hướng quan tâm đặc biệt đến bất động sản. Con số trung bình nghiên cứu này đưa ra vào khoảng 3.5 giờ/1 tuần để xem, tìm kiếm, ngiên cứu về bất động sản.

Nhìn chung, cuộc khảo sát cho thấy 6% số người được hỏi là những người săn lùng nhà với mức độ quan tâm một cách sát sao, đã dành hơn 7 giờ cho nghiên cứu bất động sản mỗi tuần. Phần lớn những người này  tin rằng việc dành hàng giờ cho nghiên cứu bất động sản mỗi tuần là có lợi, với 79% nói rằng họ có thể nắm bắt được tâm lý người bán nhà và 74% cảm thấy thoải mái khi mua được một căn nhà. Ngoài ra 49% của nhóm này thừa nhận họ luôn kiểm tra giá trị nhà của chính mình hàng tháng.

Người dân Singapore cũng rất quan tâm đến bất động sản.

Cuộc khảo sát cũng tiết lộ rằng những người săn lùng nhà sát sao ở trên có nhiều khả năng trì hoãn các giai đoạn quan trọng trong cuộc sống gia đình, chỉ để tiết kiệm đủ cho một ngôi nhà mớ ước. Khoảng 19% trong số họ sẵn sàng bỏ qua kế hoạch có con để họ có thể mua bất động sản trước.

Xem thêm: Những bức tường kiến trúc xanh ngày một nhiều hơn tại Singapore./ Hồng Kông định xây đảo nhân tạo 79 tỷ USD./

Tuy nhiên, cuộc khảo sát cũng cho thấy 38% số người được hỏi thừa nhận rằng quyết định mua tài sản của họ là hoàn toàn dựa trên ấn tượng đầu tiên của họ.

TD (https://longphi.net/)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00