Trang chủ Tin tức Sacomreal giới thiệu dự án Jamona Heights quận 7

Sacomreal giới thiệu dự án Jamona Heights quận 7

bởi Hoàng Long
Jamona Heights - hình ảnh phối cảnh dự án.

Jamona Heights là dự án khu cao tầng nằm trong khuôn viên dự án Jamona Golden Silk quận 7 – phát triển bởi Sacomreal.  Jamona Heights gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng với 286 căn hộ, 80 office-tel và shophouse và được phân phối bởi Sacomreal-S – Kinh doanh địa Ốc Sài Gòn Thương Tín.

Sau khi mở bán đợt 2 thành công khu thấp tầng dự án Khu compound ven sông Jamona Golden Silk, trung tâm quận 7, cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) tiếp tục giới thiệu khu cao tầng mang tên Jamona Heights với giá bán dự kiến 1,49 tỷ đồng.

Jamona Heights - hình ảnh phối cảnh dự án.

Jamona Heights – hình ảnh phối cảnh dự án.

Jamona Heights gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng với 286 căn hộ, 80 office-tel và shophouse và được phân phối bởi Sacomreal-S.

Jamona Heights có tổng diện tích 5.767 m2, nằm trong quy hoạch dự án Khu compound ven sông Jamona Golden Silk quận 7 do Sacomreal phát triển nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu thấp tầng, nâng mức thụ hưởng cho cư dân tại khu cao tầng lên 38 tiện ích: 18.000 m2 công viên cây xanh.

Bên cạnh đó, để hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân, Sacomreal đã đầu tư phòng khám sức khỏe gia đình và khu tắm khoáng nóng Onsen – bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản ngay tại Jamona Heights. Được biết, đây sẽ là khu tắm khoáng nóng Onsen đầu tiên tại TP.HCM được đầu tư bài bản và quy mô.

Thông tin dự án, Quý khách hàng xem tại website: https://longphi.net/jamona-heights/

(ĐTCK)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00