Trang chủ Tin tức Shophouse Masteri M-One Nam Sài Gòn: sức hấp dẫn khó chối từ

Shophouse Masteri M-One Nam Sài Gòn: sức hấp dẫn khó chối từ

bởi Hoàng Long
Phối cảnh Shophouse M-one tại tầng trệt tòa nhà (ảnh mang tính minh họa).

Dự án M-One Nam Sài Gòn đã bàn giao và đi vào hoạt động, hiện không còn kinh doanh. Chúng tôi cập nhật rổ hàng các sản phẩm bán lại/chuyển nhượng những căn hộ M-One Nam Sài Gòn tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu mua Officetel, căn hộ, shophouse M-One Nam Sài Gòn vui lòng xem tại đây:
>>> https://longphi.net/chuyen-nhuong-can-ho-m-one-nam-sai-gon-quan-7-masteri/ <<<

Masteri M-One Nam Sài Gòn là dự án trong chuỗi thương hiệu Masteri, đầu tư phát triển bới CTCP Đầu Tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) và CtyCP Đầu Tư TCO Việt Nam (TCO Development) cùng nhiều đối tác uy tín khác, trong đó Savills Việt Nam – tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới quản lý dịch vụ khu dân cư. Artelia – tập đoàn lớn đến từ Pháp tư vấn và giám sát thi công, nhà thầu CotecCons là đơn vị thi công dự án này.

Đọc thêm:
Thế mạnh khi đầu tư căn hộ văn phòng officetel M-One Nam Sài Gòn./
Căn hộ officetel Masteri M-One Nam Sài Gòn: lựa chọn đầu tư sáng giá./
Căn hộ văn phòng M-One quận 7, sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Masteri./
Cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng tại Nam Sài Gòn với gia đình trẻ./

Các đơn vị uy tín tham gia phát triển dự án Masteri M-One quận 7.

Các đơn vị uy tín tham gia phát triển dự án căn hộ Masteri M-One quận 7.

Khu căn hộ M-One quận 7 được triển khai trên diện tích hơn 1,3 ha tọa lạc tại đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7. Dự án bao gồm 1 tòa tháp đôi và 1 tòa tháp đơn căn hộ cao 25 tầng với gần 1,000 căn hộ có diện tích từ 57- 94 m2. Sản phẩm kinh doanh gồm có căn hộ 2-3 phòng ngủ, căn hộ văn phòng officetel và căn shop thương mại shophouse.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gói gọn về sản phẩm shophouse M-One quận 7. Những lí do nên đầu tư sản phẩm này.

Phối cảnh tổng thể dự án Masteri M-One quận 7.

Phối cảnh tổng thể dự án Masteri M-One quận 7.

NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE MASTERI M-ONE QUẬN 7.

Vị trí “đẹp” của dự án Masteri M-One quận 7: Sở hữu trong tay căn hộ shop thương mại gần trung tâm Sài Gòn là điều mà nhiều nhà đầu tư muốn khi mà loại hình sản phẩm này không có nhiều trên thị trường cũng như tính đa dụng của nó “vừa để ở và vừa để kinh doanh”. Đối với shophouse dự án Masteri M-One, tọa lạc ngay tại khu Tân Kiểng, với hạ tầng khu này đã hoàn thiện, không ngập, khu vực các đường số thông thoáng, không kẹt xe, dễ dàng di chuyển sang các khu lân cân như Him Lam, Tân Quy, Phú Mỹ Hưng, quận 5, quận 8 hay Tân thuận thông qua các tuyến đường chính như Trần Xuân Soạn,  Lâm Văn Bền, Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ,…

Căn hộ Masteri M-One Nam Sài Gòn có vị trí liên kết vùng thuận lợi.

Căn hộ Masteri M-One Nam Sài Gòn có vị trí liên kết vùng thuận lợi.

* Đáng chú ý: Thành phố đã chủ trương phát triển hạ tầng kết nối cho khu Nam Sài Gòn trong đó dự án xây dựng cầu Kênh Tẻ 2 nối quận 4 và quận 7 với nhau, đi thẳng trục Tôn Đản còn có quy hoạch cầu Thủ Thiêm 3 nôi Quận 4 và thủ Thiêm quận 2. Những hạ tầng này mang ý nghĩa rất lớn cho phát triển kinh tế xã hội, giao thông với thàn phố nói chung và các quận nói riêng.

Số lượng căn shop thương mại Masteri M-One không có nhiều: với một dự án quy mô 963 căn trong đó shophouse chỉ đềm trên đầu ngón tay có thể thấy mức độ khan hiếm của sản phẩm này. Khác với loại hình căn hộ bình thường, shophouse có thể vừa kinh doanh sinh lời mà cũng vừa để ở. Bạn có thể dễ dàng tìm mua căn hộ nhưng để mua shophouse thì không dễ như vậy, thực tế đơn củ như tại dự án Masteri Millenium quận 4 vừa qua mà chúng tôi đang kinh doanh, số lượng shophouse chỉ có 17 căn duy nhất tuy nhiên lượng đặt chỗ xếp hàng mua lên đến hơn 40!!!

Thiết kế thông minh và sự đa năng tuyệt vời: chúng tôi nhắc lại về sự đa năng này của căn hộ shophouse M-One quận 7. Khu vực ở và khu vực kinh doanh được thiết kế tách biệt với nhau. Khu vực kinh doanh không chỉ để mua bán kinh doanh mà còn có thể dùng làm văn phòng công ty, kinh doanh các loại hình được phép trong chưng cư.

Phối cảnh Shophouse M-one tại tầng trệt tòa nhà (ảnh mang tính minh họa).

Phối cảnh Shophouse tại tầng trệt tòa nhà (ảnh mang tính minh họa).

Khả năng thanh khoản của Shophouse M-One q7 khá tốt: sở hữu căn shop thương mại tại Masteri M-One như đã nói ở trên, khu vực đông dân cư, tiện kinh doanh mua bán cũng như làm văn phòng công ty rất dễ bán lại chũng như cho thuê căn hộ m-one để sinh lời.

Kinh doanh cho thuê, làm văn phòng tại shophouse luôn là kênh đầu tư hấp dẫn.

Kinh doanh cho thuê, làm văn phòng tại shophouse luôn là kênh đầu tư hấp dẫn.

Lợi tức hấp dẫn khi kinh doanh shophouse: Có 2 hình thức kinh doanh mà chúng tôi muốn đề cập đó là cho thuê shophouse và kinh doanh tại shophouse M-One.

  • Đối với hình thức cho thuê shophouse M-One: dòng tiền thu về đạt 8-12% một năm. Cao hơn nhiều so với các kênh khác như gửi tiết kiệm
  • Đối với hình thức tự kinh doanh trên mặt bằng shop thương mại mà bạn sở hữu, biên lợi nhuận 15-25% tùy ngành nghề (*).

Sự gia tăng giá trị của bất động sản: đặc thì của bất động sản là sự khan hiếm, nhất là các loại hình như shop thương mại. Về lâu dài quỹ đất gần trung tâm để phát triển các dự án tốt như MOne là không còn. Với mức giá vừa phải, sở hữu lâu dài, việc sở hữu shophouse M-one như một kênh đầu tư an an toàn, ổn định.

Với những ưu thế nổi trội mà chúng tôi có đề cập ở trên, còn nhiều ưu thế cạnh tranh mà trong bài viết không thể gói gọn, sản phẩm shophouse M-One quận 7 là sản phẩm thực sự tốt khi quý khách mua đầu tư, hay để ở vì sự hữu dụng, khả năng sinh lời và gia tăng giá trị trong tương lai.

Quý khách có nhu cầu liên hệ mua Shophouse và Officetel Masteri M-One quận 7, vui lòng liên hệ kinh doanh:
Hoàng Long 0938 588 006 – 0976 099 006
Email: [email protected]
Thông tin về officetel được đăng tải tại website: https://longphi.net/shophouse-officetel-masteri-m-one-quan-7/

(Hoàng Long – LongPhi.net)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00