Trang chủ Tin tức Căn hộ Sky Symphony Nhà Bè- hơn cả một nơi an cư lý tưởng

Căn hộ Sky Symphony Nhà Bè- hơn cả một nơi an cư lý tưởng

bởi Hoàng Long
Căn hộ Sky Symphony - hơn cả một chốn an cư lý tưởng.

Tại Sky Symphony chủ đầu tư Khải Hoàn Land không chỉ xây dựng ngôi nhà mà đó còn là tổ ấm của gia đình bạn thực sự, bởi vì sau khoảng thời gian làm việc vất vả cả ngày chúng ta lại mong muốn tìm về tổ ấm để cùng tận hưởng những phút giây tĩnh lặng, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Mỗi ngày tại Sky Symphony là một ngày trải nghiệm giá trị sống và hơn cả như thế.

CĂN HỘ SKY SYMPHONY – NGÔI NHÀ CŨNG LÀ TỔ ẤM

Với mong muốn đó cộng với ý tưởng nhà đầu tư, bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế. Các đơn vị phát triển dự án đã xây nên một Sky Symphony với lối thiết kế thanh tao nhẹ nhàng của bản nhạc du dương, những tiện ích sống đẳng cấp mà bạn chỉ có thể tận hưởng khi cùng gia đình khi đi nghỉ tại các resort nghỉ dưỡng 5 sao.

Căn hộ Sky Symphony - hơn cả một chốn an cư lý tưởng.

Căn hộ Sky Symphony – hơn cả một chốn an cư lý tưởng.

Tiếng nhạc của nước, màu sắc trong xanh của thiên nhiên từ khu rừng nhiệt đới, hòa với nụ cừơi trẻ thơ …Sky Symphony  bản hoan ca của bầu trời sẽ mang đến hương vị cuộc sống đích thực. Sống tại Sky symphony là để trải nghiệm những giá trị sống đĩnh cao như thế.

DỰ ÁN SKY SYMPHONY KHẢI HOÀN LAND – ĐÓN ĐẦU HẠ TẦNG KẾT NỐI TƯƠNG LAI

Dự án Sky Symphony tọa lạc ở khu nam sai gòn với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Có thể điểm qua một số quy hoạch hạ tầng trong tương lai như.

Vị trí dự án Sky Symphony Nam Sài Gòn.

Vị trí dự án Sky Symphony Nam Sài Gòn.

Nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh triển khai trong 2017 giá trị hơn 3000 tỷ đồng hình thành sẽ góp phần tăng giá trị hạ tầng giao thông trục bắc nam sài gòn mà trong đó dự án căn hộ sky symphony nằm gần trục  này sẽ được hưởng ưu thế lớn/

Quy hoạch tuyến metro số 4 chạy dọc theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ trong tương lai, từ dự án chung cư Sky Symphony, cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển đến Metro và tư đó có thể đi khắp thành phố. Chưa bao giờ giao thông kết nối lại thuận tiện đến như thế.

Dự án Sky Symphony nằm gần quy hoạch khu đô thị phú mỹ hưng 2, gs metro city, khu đô thị cảng hiệp phước, trong tương lai, đây là các dự án khu đô thị hiện đại nhất trong tổng thể khu đô thị phía nam sài gòn.

Nhìn chung dự án Sky Symphony Khải Hoàn Land có vị trí tương đối thuận lợi kết nối tại khu nam sài gòn và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Với thiết kế ưu việt, mức giá phù hợp, thanh toán tối ưu. Đây là dự án đáng để an cư hay đầu tư tại nam sài gòn.

Thông tin chi tiết dự á vui lòng xem tại: https://longphi.net/sky-symphony/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00