Trang chủ Tin tức CapitaLand bắt đầu bàn giao căn hộ Feliz en Vista đến khách hàng

CapitaLand bắt đầu bàn giao căn hộ Feliz en Vista đến khách hàng

bởi Hoàng Long
Capitaland bàn giao căn hộ Feliz en Vista đến khách hàng mua nhà.

Sau quá trình thi công và hoàn thiện, dự án Feliz en Vista đang bắt đầu được Capitaland bàn giao đến khách hàng. Dự án gồm có ba tòa tháp là Altaz, Berdaz, Cruz và một tòa căn hộ dịch vụ, theo lộ trình thì hai tòa nhà Berdaz và Cruz sẽ được bàn giao trước.

Trước Feliz en Vista, tại khu vực quận 3, chủ đầu tư Capitaland đã góp mặt các dự án The Vista, Vista Verde và D2Eight. Quy mô dự án gồm có 973 căn hộ và 154 căn hộ dịch vụ Somerset được quản lý và vận hành bởi công ty The Ascott Limited một trong các thương hiệu quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới, thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand.

Feliz en Vista mang phong cách thiết kế đặc trưng theo phong cách Singapore, mang hơi hướng kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao: nước uống tại vòi, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, đường chạy bộ và đạp xe chân mây, điện dự phòng.

Feliz en Vista là dự án thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam. Với vị trí đắc địa ở trung tâm quận 2, chỉ cách khu trung tâm thành phố khoảng 10 phút lái xe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00