Trang chủ Tin tức Kiến Á giới thiệu dự án Lavila giai đoạn 2 tại khu Nam Sài Gòn

Kiến Á giới thiệu dự án Lavila giai đoạn 2 tại khu Nam Sài Gòn

bởi Hoàng Long
Dự án Lavila Nhà Bè giai đoạn 2 - Kiến Á.

Theo thông tin từ Kiến Á group, giai đoạn 2 của dự án biệt thự phố vườn Lavila Nhà Bè chuẩn bị được công ty Kiến Á giới thiệu ra thị trường tại khu Nam Sài Gòn trong thời gian tới.

Đọc thêm: Kiến Á giới thiệu gần 300 căn biệt thự vườn giai đoạn 2 dự án Lavila Nhà Bè

Sau thành công của giai đoạn 1 được thì trường chào đón nồng nhiệt, Kiến Á group cho biết đơn vị này sắp sửa giới thiệu đến thị trường dự án Lavila giai đoạn 2 với mức giá và chương trình hấp dẫn.

Lavila là dự án biệt thự phố vườn tại Nam Sài Gòn, giai đoạn 2 của Lavila sẽ bao gồm 257 căn biệt thự phố vườn nằm trong tổng diện tích 16,4ha, thuộc khu vực được quy hoạch với nhiều cây xanh, yên tĩnh, an ninh 24/24.

Dự án Lavila Kiến Á - Nhà Bè.

Sản phẩm Biệt thự (ảnh phối cảnh) tại dự án Lavila Kiến Á – Nhà Bè.

Mặc dù chưa chính thức giới thiệu nhưng giai đoạn 2 của dự án Lavila được đánh giá sẽ trở thành điểm nóng mới trên thị trường bất động sản khu Nam nửa đầu năm 2017 với sự quan tâm lớn và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Yếu tố thiên nhiên – cảnh quan: điểm nhấn nổi bật của dự án biệt thự Lavila – Kiến Á.

Dự án Lavila tọa lạc ngay trên tuyến đường huyết mạch Bắc Nam Nguyễn Hữu Thọ, Lavila dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ích nội – ngoại khu khác như Vivo City, Lotte, Parkson, Crescent Mall, đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, đại học CSND, đại học SG cơ sở 2.

Khu vực này cũng đang được chú trọng phát triển của TP.HCM với đề án thành lập đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn, tuyến Metro số 4 kết nối Quận 7 & Nhà Bè, hệ thống hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với kinh phí đầu tư lên đến 97000 tỷ đồng, dự án đường Bắc – Nam… Trong tương lai, khi hình thành, những yếu tố hạ tầng quy hoạch sẽ nâng tầm của các dự án khu Nam nói chung và dự án Lavila Kiến Á nói riêng.

Công viên cảnh quan dự án Lavila Kiến Á lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof Hà Lan.

Công viên cảnh quan dự án Lavila Kiến Á lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof Hà Lan.

Đại diện của Kiến Á: ông Hoàng Xuân Trường, giám đốc dự án Lavila Nhà Bè cho biết: “như các dự án khác của Kiến Á, tại Lavila chúng tôi khuyến khích lối sống thân thiện, sự tương tác giữa con người – con người – thiên nhiên. Dự án đặc biệt chú trọng và dành nhiều diện tích cho cây xanh, các đường dạo bộ, công viên và hồ cảnh quan rộng 4,6ha. Yếu tố an ninh cũng được đảm bảo 24/24 nhằm mang đến cuộc sống bình yên cho cư dân”.

Được biết, giai đoạn 1 của dự án sau khi giới thiệu ra thị trường đã rơi vào cảnh “cháy hàng” với gần 200 giao dịch chỉ trong vòng 3 tháng. Điều đó đã cho thấy hấp lực thực sự của dự án Lavila với thị trường.

Tham khảo thông tin dự án Lavila tại: https://longphi.net/lavila/

(ST)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00