Trang chủ Tin tức Sự kiện: Hội nghị bất động sản Quốc tế IREC tại Việt Nam

Sự kiện: Hội nghị bất động sản Quốc tế IREC tại Việt Nam

bởi Hoàng Long
Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức sự kiện hội nghị bất động sản quốc tế IREC.

Hội nghị bất động sản quốc tế (IREC) 2018 dự kiến ​​chào đón hơn 300 đại diện quốc tế và gần 1000 đại biểu trong nước. Đây là lần đầu tiên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội các nhà môi giới quốc gia Hoa Kỳ đồng ý tổ chức IREC 2018 tại Việt Nam. Trước đó, hội nghị được tổ chức tại Philippines vào năm 2015, Hàn Quốc vào năm 2016 và Thái Lan vào năm 2017.

Lần đầu tại Việt Nam diễn ra sự kiện bất động sản quốc tế

IREC 2018 diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với chủ đề “Việt Nam — Một thế giới của những cơ hội” –  “Vietnam—A world of opportunities.”

Đại biểu tham dự sự kiện IREC 2018.

Ngoài Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Dan Kritenbrink, Chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản Hoa Kỳ Vince Malta và lãnh đạo chính phủ cũng sẽ tham dự và phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị là cơ hội tốt cho các cơ quan nhà nước, các chuyên gia và doanh nghiệp thảo luận các chủ đề như thành phố thông minh và thành phố hạnh phúc, xu hướng xây dựng và kiến ​​trúc toàn cầu mới, nhà ở xã hội và giá cả phải chăng, cũng như tác động của trí thông minh nhân tạo (AI) và blockchain về bất động sản.

Ngoài ra còn có các hội thảo về xúc tiến đầu tư và triển lãm bất động sản quốc tế bên lề IREC 2018. Cơ hội kết nối đầu tư sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường thế giới.

Xem thêm: Bất động sản vẫn tiếp tục thu hút FDI từ nước ngoài./ M&A bất động sản đạt mức cao từ đầu năm: 200 triệu USD ngay quý 1./

Đánh giá trong trung và dài hạn, Việt Nam là một điểm đến đầu tư bất động sản hấp dẫn, do nhu cầu về bất động sản như: nhà ở, hạ tầng khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng… của Việt Nam vẫn còn rộng cửa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00