Trang chủ Tin tức Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á: Ngôi sao sáng tại khu Nam Sài Gòn

Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á: Ngôi sao sáng tại khu Nam Sài Gòn

bởi Hoàng Long
Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á tại Nam Sài Gòn.

Lần đầu tiên ra mắt thị trường vào quý 3 năm 2016 dự án Lavila của tập đoàn Kiến Á tại Nam Sài Gòn đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường với tỷ lệ tiêu thụ 100% ngày mở bán. Tiếp theo các đợt mở bán sau đó, lượng sản phẩm tiêu thụ với tỷ lệ cao gần 100% đều cho thấy sự hấp thụ hấp thụ tốt trên thị trường.

Xem chi tiết về sản phẩm biệt thự LAVILA DE RIO <<< Click.

Đánh giá chung về dự án Lavila Kiến Á Nhà Bè, chúng tôi thấy rằng điểm nhấn tại dự án đó chính là sự đầu tư một cách chăm chút, bài bản chuyên nghiệp và cảnh quan tiện ích và chất lượng xây dựng tại biệt thự Lavila như một chốn bình yên được khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Dự án Lavila đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, sẽ bắt đầu bàn giao trong quý 2/2018, chuẩn bị ra mắt biệt thự Lavila De Rio đơn lập.

Dự án Lavila đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, sẽ bắt đầu bàn giao trong quý 2/2018 cho GĐ1.

Trong thời gian tới Kiến Á group sẽ ra mắt thị trường dòng sản phẩm biệt thự đơn lập Lavila De Rio mặt tiền sông Tôm với tầm nhìn toàn cảnh sông nước độc đáo. Đây là sản phẩm đẳng cấp nhất tại dự án Lavila Nam Sài Gòn.

Lavila De Rio: một sản phẩm điểm nhấn của Kiến Á.

Nằm trong tổng thể hài hòa của Lavila Nam Sài Gòn, dự án Lavila giai đoạn 3: biệt thự Lavila De Rio đơn lập chính là ngôi sao sáng nhất tại khu biệt thự này. Với vị trí đắc địa nằm trong khu kinh tế Nam Sài Gòn. Sản phẩm biệt thự Lavila De Rio đảm bảo cho khách hàng về khả năng giá trị gia tăng trong tương lai. Một yếu tố khác cũng phải kể đến khi khách hàng lựa chọn biệt thự Lavila đơn lập chính là điểm nhấn về kiến trúc và cảnh quan chất lượng xây dựng. Đồng hành cùng chủ đầu tư Kiến Á chính là các đơn vị giàu kinh nghiệm về tư vấn kiến trúc, quản lý vận hành, xây dựng, thiết kế cảnh quan,…

Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á tại Nam Sài Gòn.

Nhằm mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng. Những đơn vị đồng hành tốt sẽ đảm bảo cho một dự án chất lượng. Để làm dự án biệt thự Lavila De Rio, Kiến Á group đã cân nhắc những yếu tố này rất kỹ càng.
Các đơn vị lớn tham gia vào dự án Lavila Nam Sài Gòn có thể kể đến như:
CBRE chính là đơn vị quản lý và vận hành dự án LAVILA.
COSACO chính là đơn vị thi công xây dựng dự án.
SALA Design Group chính là đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan theo dự án.
SWA Vietnam là đơn vị tư vấn về kiến trúc.
Các đối tác tài chính: Ngân hàng ACB, HD Bank.

Biệt thự đơn lập Lavila: sản phẩm chất lượng đi vào lòng khách hàng.

Thời gian vừa qua Kiến Á group vinh dự là một trong những đơn vị phát triển dự án tại Việt Nam được nhận giải thưởng Vietnam Property Awards 2017 cho hạng mục “Best Housing Landscape Architectural Design”. Tôi xin dịch là “Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất”. Thị trường hiện nay, giữa rất nhiều chủ đầu tư với hàng nghìn sản phẩm trên thị trường, việc được vinh danh tại sự kiện bất động sản danh giá không phải dự án nào cũng đủ trình đạt được như vậy. Điều này càng khẳng định thêm chất lượng tiện ích, cảnh quan và thiết kế của Lavila trên thị trường Nam Sài Gòn. Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á được kỳ vọng mang đến hơi thở mới cho thị trường khu Nam, cần những ngôi sao nổi bật như vậy.

Dự án biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á là điểm nhấn về chất lượng tại Nam Sài Gòn.

Nói đến tiêu chí phát triển dự án của tập đoàn Kiến Á, mỗi dự án là một điểm nhấn về thiết kế kiến trúc cảnh quan và xây dựng cộng đồng văn minh nhân văn. Điều đó đã được thể hiện rõ rệt qua giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án Lavila với tỷ lệ tiêu thụ rất mạnh trên thị trường và được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Quý khách hàng còn đang đi tìm mua biệt thự đơn lập đẳng cấp, chất lượng cho gia đình hãy một lần đến với biệt thự Lavila De Rio đơn lập bên sông Tôm để cảm nhận sự khác biệt.

Hoàng Long (https://longphi.net)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00