Trang chủ Tin tức GS Metrocity: khu đô thị hiện đại đáng sống ở Nam Sài Gòn

GS Metrocity: khu đô thị hiện đại đáng sống ở Nam Sài Gòn

bởi Hoàng Long
Khu Nam Sài Gòn được kỳ vọng sẽ có thay đổi ngoạn mục về hạ tầng.

GS Metrocity được quy hoạch là dự án khu đô thị hiện đại hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn, dự án này được kỳ vọng sẽ góp phần mang lại bộ mặt mới cho khu Nam Sài Gòn bên cạnh kđt Phú Mỹ Hưng hiện hữu, có vị trí tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè.

Chúng tôi xin chia sẻ một số các thông tin về hạ tầng, giao thông, xã hội của khu vực có vẻ hữu ích đến quý khách hàng khi tìm hiểu dự án GS Metro city này.

Sự lột xác của hạ tầng tỷ đô ở khu Nam Sài Gòn

Sau tết 2018 âm lịch vừa qua thì chính quyền thành phố Hồ Chí Minh đã công bố một số thông tin quy hoạch mang tính chiến lược cho khu Nam Sài Gòn. Các dự án về hạ tầng giao thông trong tương lai sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cho khu vực này cũng như thay đổi bộ mặt của khu Nam trong tương lai nói chung và GS metrocity nói riêng.

Khu Nam Sài Gòn được kỳ vọng sẽ có thay đổi ngoạn mục về hạ tầng.

Một số công trình hạ tầng trọng điểm đáng chú ý đã, đang và sẽ đưa vào thực hiện:
Quy hoạch tuyến đường D1 kết nối Nguyễn Văn Linh Nguyễn Khoái quận 4 giai đoạn 1.
Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ: cầu vượt và hầm chui.
Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 2 và quận 7.
Cầu Bình Khánh – Cầu Phước Khánh thuộc cao tốc Bến Lức – Long Thành.
Nâng cấp đường Đào Trí kết hợp xây dựng công viên dọc bờ sông Sài Gòn.
Quy hoạch tuyến Metro số 4: Thạnh Xuân – Bến Thành – Hiệp Phước.
Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Tại thời điểm này, khu Nam Sài Gòn bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang là tâm điểm thì trong thời gian tới dự án GS Metrocity sẽ là một cái tên mới tô điểm cho khu vực này mang dáng dấp hiện đại tầm cỡ.

Hạ tầng nam sài gòn thay đổi mang đến tiềm năng cho gs metrocity.

Với các quỹ đất trung tâm thành phố ngày một khan hiếm thì các dự án mới liền kề khu đô thị Trung tâm sẽ trở nên đắt giá với liên kết vùng thuận lợi và giá cả phải chăng cùng các tiện ích mới xây dựng hoàn hảo, bài bản, tập trung thành một cụm khu đô thị hiện đại. Điều này rõ ràng sẽ mang tính ưu việt hơn, hấp dẫn hơn trong mắt các dân cư và nhà đầu tư.

Chính vì lẽ đó các dự án ở khu Nam Sài Gòn khi được chào bán ra thị trường đều thu hút lớn sự quan tâm của khách hàng. Nhiều khi việc đặt mua dự án phải xếp hàng và đặt chỗ trước hàng tháng trời như các dự án của Phú Mỹ Hưng Khách hàng phải xếp hàng mua đăng ký nguyện vọng rất nhiều dù nguồn cung cũng rất hạn chế.

Một góc phối cảnh dự án GS Metrocity Nhà Bè.

Một góc phối cảnh dự án GS Metrocity Nhà Bè.

Sinh sống tại khu Nam Sài Gòn, cư dân tại GS Metrocity nghiễm nhiên thừa hưởng các cơ sở hạ tầng mua sắm-giải trí-giáo dục-sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ngay ở các khu vực liền kề: khu mua sắm SC VivoCity, Crescent Mall, LotteMart, Coopmart, Parkson Paragon; trường Đại học RMIT, American International School, trường trung học Đinh Thiện Lý, bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, …

Thông tin dự án Gs Nhà Bè hiện tại đang trong quá trình xây dựng được sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách hàng quan tâm đến dự án GS Metrocity vui lòng theo dõi thường xuyên website longphi để được cập nhật thông tin mới nhất, xin cảm ơn quý khách hàng.

Xem thêm:
Điểm nhấn của khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè./
Vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè: thuận tiện kết nối giao thông./

Với vai trò kinh doanh tại khu Nam Sài Gòn một thời gian dài vừa qua thì chúng tôi nhận thấy rằng Gs Metrocity có lợi thế về kết nối trung tâm thành phố với hạ tầng hiện đại và đã hoàn thiện. Cũng như khả năng sinh lời tại khu vực này được đánh giá rất tiềm năng trong thời gian tới. Chúng tôi tin tưởng rằng Metrocity sẽ là cái tên đáng giá trong mắt nhà đầu tư trong nước và quốc tế khi đến với khu Nam Sài Gòn.

Khách hàng hiện tại nếu đang quan tâm đến các dự án khu vực này có thể tham khảo các dự án quanh khu vực như: căn hộ The View của Keppel Land hay Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát.

HL – https://longphi.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00