Trang chủ Tin tức Vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè: thuận tiện kết nối giao thông

Vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè: thuận tiện kết nối giao thông

bởi Hoàng Long
Với vị trí đắc địa, dự án khu đô thị GS Metrocity kết nối dễ dàng đến các khu vực và địa phương lân cận

Vị trí dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ trải dài gồm 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức thuộc Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cách trung tâm Sài Gòn 10 km về hướng Nam dọc theo ĐL Nguyễn Hữu Thọ. Từ khu đô thị GS Metrocity cư dân dự án khu đô thị có thể dễ dàng kết nối với khu trung tâm thông qua trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ (Đại lộ Bắc Nam thành phố) trong vòng 20 phút.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè có vị trí chiến lược: mạnh về kết nối giao thông

Vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè tại đường Nguyễn Hữu Thọ.

Vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè tại đường Nguyễn Hữu Thọ.

Với nhiều điểm mạnh về vị trí kết nối tiện ích và thiết kế hiện đại môi trường sống trong lành gần gũi với thiên nhiên sông nước Nam Sài Gòn. Dự án GS Metrocity thu hút sự quan tâm lớn của giới thượng lưu và được kỳ vọng sẽ làm một trong các khu trung tâm mới năng động hàng đầu của nam Sài Gòn bên cạnh Phú Mỹ Hưng hiện hữu.

Với vị trí đắc địa, dự án khu đô thị GS Metrocity kết nối dễ dàng đến các khu vực và địa phương lân cận

Với vị trí đắc địa, dự án khu đô thị GS Metrocity kết nối dễ dàng đến các khu vực và địa phương lân cận

Tham khảo: Một số lợi thế đáng chú ý của dự án GS Metrocity Nhà Bè là gì?

Với hệ thống đường bộ hiện hữu có thể dễ dàng kết nối khu đô thị GS Metrocity với các khu đô thị vệ tinh liền kề như: 20 phút đến trung tâm thành phố, 7 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và
20 phút khu đô thị mới Thủ Thiêm tại quận 2.

Nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai với GS Metrocity Nhà Bè

Trong tương lai kết nối giao thông với GS metrocity sẽ ngày trở nên hiện đại hơn khi tuyến metro số 4 hình thành. Đây là một trong những công trình hạ tầng giao thông chiến lược kết nối hai đầu phía Nam phía bắc thành phố Hồ Chí Minh với nhau. Tuyến metro số 4 có điểm Khởi Đầu tại quận 12 đi qua Bến Thành điểm kết thúc là tại Hiệp Phước Nhà Bè. Vừa qua, Ủy ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh vừa chấp thuận cho Ngân hàng Korea Eximbank (Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc) là đơn vị nghiên cứu đầu tư dự án xây dựng công trình đường sắt đô thị tuyến metro số 4 (Thạnh Xuân – Khu đô thị Hiệp Phước). Hình thức đầu tư dự kiến là ODA, PPP.

Phối cảnh dự án GS Metrocity khu đô thị mới Nam Sài Gòn.

Phối cảnh dự án GS Metrocity khu đô thị mới Nam Sài Gòn.

Xem thông tin chi tiết về dự án GS Metrocity tại: https://longphi.net/gs-metrocity-nha-be/

Tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ đi qua dự án GS Metrocity trong tương lai sẽ được mở rộng lộ giới lên đến 60 mét tăng cường khả năng kết nối trung tâm thành phố và các khu đô thị vệ tinh như Hiệp Phước, Phú Mỹ Hưng 1, Phú Mỹ Hưng 2, Thủ Thiêm. Ngoài ra hệ thống các đường giao thông như trục đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt đã hiện hữu sẽ bổ trợ thông suốt cho giao thông kết nối với Nam Sài Gòn.

Dự án GS Metrocity là khu đô thị đẳng cấp – mới tại Nam Sài Gòn

Với quy mô khoảng gần 350 hectare với nhiều loại hình bất động sản như nhà phố, căn hộ, biệt thự, shophouse, văn phòng cùng đầy đủ các loại tiện ích hiện đại và đẳng cấp về y tế, giáo dục đào tạo, mua sắm, tài chính, ngân hàng, giải trí. GS metrocity sẽ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dân nơi đây.

Môi trường sống trong lành lý tưởng tại dự án GS Metrocity Nhà Bè.

Một trong các điểm mạnh của dự án GS Metrocity chính là vị trí tại khu Nam Sài Gòn với lại thế đường xá hạ tầng kết nối. Ngoài ra môi trường sống tại khu vực Nam Sài Gòn được hưởng trọn những lợi thế hơn hẳn các khu vực khác như: mật độ sông nước và cây xanh tại khu nam cao gấp nhiều lần khu trung tâm thành phố. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy môi trường sống trong lành sẽ cải thện sức khỏe, tăng tuổi thọ và khích thích sáng tạo.

Dự án GS Metrocity Nam Sài Gòn: giá trị gia tăng trong tương lai

Với vị trí rất gần khu trung tâm thành phố có kết nối thuận lợi đường xá hạ tầng hiện đại tiềm năng sinh lời tại dự án GS Metrocity Nhà Bè là hoàn toàn khả thi. Nơi đây được kỳ vọng là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân trong tương lai cũng như là nơi đầu tư tốt của các khách hàng yêu thích thị trường tại khu Nam Sài Gòn.

Xem thêm:

Hoàng Long – https://longphi.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00